ASUS EeePad Transformer phiên bản mới có thể được trang bị CPU 4 nhân

04/08/2011 01:39
ASUS Transformer là một trong những chiếc máy tính bảng thành công nhất hiện nay với thiết kế sáng tạo khi có thể lắp vào đế bàn phím để chuyển thành Netbook.

ASUS Transformer là một trong những chiếc máy tính bảng Android thành công nhất hiện nay với thiết kế sáng tạo khi có thể lắp vào đế bàn phím để biến nó thành một chiếc netbook. Gần đây, nhiều tin đồn đã bắt đầu rộ lên về thế hệ hai của chiếc máy tính bảng này.

 

Theo trang tin Digitimes, nhà sản xuất Wintek đã được đặt hàng để sản xuất màn hình cho dòng máy tính bảng thế hệ hai của ASUS.

Dự kiến, tháng 10 năm nay chiếc EeePad Transformer mới sẽ được ra mắt. Nhà cung cấp phần cứng nói rằng họ đang hợp tác với hãng HannStar Display để tăng nhanh sản lượng màn hình, tránh không bị tình trạng khan hàng như những ngày đầu Transformer ra mắt.

Ngoài ra, chủ tịch hãng ASUS Jonney Shih cũng xác nhận với hãng thông tin Forbes về việc nâng cấp Transformer đang được tiến hành. Ông nói rằng những sự thay đổi sẽ "rất ấn tượng".

Dự tính, Transformer mới sẽ xuất hiện trước khi triển lãm CES 2012 diễn ra. Jonney không đề cập đến CPU mà Transformer mới sẽ dùng, tuy nhiên theo lộ trình của NVIDIA thì CPU di động 4 nhân với tên mã Kal-El cũng sẽ ra mắt vào tháng 10 nên nhiều khả năng chip này sẽ được ASUS áp dụng trên sản phẩm của mình.

Theo Tinhte, Engadget

{iarelatednews articleid='9219,9212,9139'}