Cùng Trương Ngọc Ánh chăm sóc tóc cho bé yêu

27/12/2011 11:37 Ngọc Phan
(GDVN) - “Bảo Tiên hơi sợ nước vào mắt mỗi khi gội đầu. Vì vậy, Ánh thường phải bế bé chứ không dội nước ào ào từ trên đầu xuống được…”

Chào chị Trương Ngọc Ánh, chị có thể bật mí về cô công chúa nhỏ của mình không?

Bạn hỏi về Bảo Tiên thì Ánh có thể kể cả ngày với bạn được đấy vì Bảo Tiên là một cô bé lém lỉnh và dễ thương vô cùng. Bé mới tròn 3 tuổi được 1 tháng nay, cũng ra dáng người lớn lắm rồi, Bảo Tiên điệu, thích soi gương và đặc biệt là thích được thay đồ mới. Mỗi lần thay đồ, con bé  cứ đứng trước gương quay đi, quay lại và rất thích thú vì điều đó. Bảo Tiên cũng là một cô bé rất tình cảm và thân thiện nữa.

Ở nhà mẹ Ánh, bố Sơn vẫn gọi bé là Devon. Bé vừa tròn 3 tuổi và rất thích làm điệu.

Khuôn mặt của bé bầu bĩnh và rất đáng yêu với mái tóc mái ngố. Chị có thể bật mí cách chăm sóc tóc cho bé?

Lúc Bảo Tiên còn nhỏ thì bà ngoại thường cắt tóc ngắn lên cho mát và gọn nhưng gần đây Bảo Tiên thích để tóc dài để “giống chị công chúa tóc dài” trong phim hoạt hình của bé. Ánh không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc cho bé Bảo Tiên vì tóc con bé vốn là như thế (cười).

Bảo Tiên thích "giống chị công chúa tóc dài".

Trẻ con rất hay sợ gội đầu, bé Bảo Tiên thì sao?

Bảo Tiên hơi sợ nước  vào mắt mỗi khi gội đầu. Vì vậy, Ánh thường phải bế bé chứ không dội nước ào ào từ trên đầu xuống được. Mỗi lần gội đầu cho bé xong, Ánh thường lau đầu bé thật kỹ và dùng máy sấy để sấy cho mau khô tóc cho bé không bị lạnh. Tất nhiên Ánh chỉ dùng nấc gió nhẹ ở máy sấy thôi chứ không dùng nấc nóng để không ảnh hưởng đến tóc của bé.

Bé Bảo Tiên thường thích mẹ tạo kiểu tóc gì?

Bảo Tiên thích nơ và các loại kẹp, con bé cũng thường tự chọn nơ cột tóc cho mình và lúc nào cũng thích “mẹ cột tóc 2 chùm cho Tiên…”

Devon rất thích làm điệu cho tóc với nơ và kẹp.

Mỗi khi được mẹ tạo cho một kiểu tóc mới bé thường làm gì?

Vui mừng hớn hở và đứng trước gương ngắm qua ngắm lại rất lâu…( cười).

Cảm ơn chị Trương Ngọc Ánh!

Ngọc Phan