Người đẹp "tái mặt" vì sự cố!

04/12/2011 02:16 Theo 24h
 Những đôi giày cao chót vót, những kiểu váy rộng thùng thình hoặc một phút vô ý, các người đẹp vô tình biến thành “nạn nhân” của “trang phục phản chủ”.
Trong thời trang, ranh giới giữa sự gợi cảm và hớ hênh đôi khi quá mong manh. Khi chọn một bộ váy hoàn hảo, một đôi giày chắc chắn cũng không hẳn chúng sẽ khiến người ta đẹp lên bội lần, thậm chí còn khiến họ ngượng chín mặt, luống cuống bởi vô tình hớ hênh.

Thiên nga của làng múa Việt Nam - Linh Nga không may tuột váy trong khi đang múa tại tuần lễ thời trang VN ngày 28/11 vừa qua.
Cô mải mê múa mà không biết bộ váy quây lỏng lẻo đã "phản chủ".
Sự cố hy hữu này khiến cô mất tự nhiên trong phần kết màn. Thế nhưng, phần lớn khán giả đều tỏ ra cảm thông trước sự cố không mong muốn này của người đẹp.
Hàng loạt những cảnh báo và chỉ dẫn về cách phòng tránh hiểm họa “lộ hàng” với các thiết kế gợi cảm, thế nhưng, có lẽ, câu chuyện về sự cố với trang phục dường như không bao giờ có kết thúc.

Ra mắt MV ca nhạc mới của mình, Hà Anh cũng bị soi tất rách.
Cô vẫn mải mê hát, nhảy mà không hề hay biết mình "dính"  sự cố.
Trong một buổi họp báo, nữ diễn viên xứ Hàn Oh In Hye mặc chiếc váy khá rộng so với cơ thể.
Cô liên tục phải loay hoay "kéo váy", thậm chí còn dùng đến sự hỗ trợ của kẹp giấy.
Sau sự cố này không biết ngôi sao "khoe hàng" Oh In Hye còn chiêu gì nữa không?
Tại lễ trao giải thưởng thời trang Anh 2011, chân dài đình đám xứ sở sương mù Stella Tennant 40 tuổi lộ toàn bộ vòng 1 bởi mốt "thả ngực sau vest".
Chalize Theron suýt ngã vì giày cao gót.
Courteney Cox vô ý để lộ nội y.
Thật không còn gì để nói!
Vị giám khảo của X - Factor trong bộ cánh quá mỏng manh,...
..."phô" trọn vòng 3 trên sân khấu lễ trao giải AMAs.

Qua những sự cố trên, họ nhận được những cái nhìn trái chiều từ phía công chúng. Người tỏ ra cảm thông bởi lẽ, xét cho cùng “âu cũng tại trang phục mà thôi”. Thế nhưng, trong số đó, nhiều người cũng khắt khe cho rằng, chính bởi sự cẩu thả, thiếu chỉn chu trong ăn mặc đã khiến họ vấp phải sự cố ấy, nguyên do nằm ở… con người.
Theo 24h