Những chị em gái sành điệu nhất Hollywood

15/11/2011 06:00 Theo ione
Đây là những chị em gái có "gu" thời trang sành điệu nhất Hollywood được bầu chọn trên tạp chí Vouge. Cẩm nang đẹp xin giới thiệu những bức hình đẹp của họ.
Bắt đầu nghiệp diễn viên từ khi bé xíu, cặp đôi nhà Olsen khởi nghiệp kinh doanh thời trang và cực kỳ thành công với thương hiệu The Row và Elizabeth & Jame. Có một điều thú vị rằng Ashey và Mary Kate đã rất nhiều lần bị báo chí chê mặc xấu, lập dị. Thậm chí đã có lần họ lọt vào danh sách những ngôi sao bị ghét.
Bất chấp nhiều lời chê bai, hai chị em vẫn luôn giữ phong cách riêng của mình là style boho rộng dài, bất tắc. Có vẻ như sự nhất quán trong gu thẩm mỹ và "lòng dũng cảm" đã khiến hai người nhận được nhiều số phiếu bình chọn trên Vouge, trở thành cặp chị em mốt nhất 2011.
Điều bất ngờ tiếp theo trong Top 10 chị em mặc đẹp là ngôi vị á quân của chị em sao nhí Dakota Fanning và Elle Fanning. Dakota vốn nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ, còn cô em Elle Fanning gần đây mới được chú ý vì mới 13 tuổi nhưng đã cao gần 1,7m và gu thời trang sành không kém gì các đàn anh Hollywood.

Hai chị em tóc vàng đi cùng nhau trong tuần lễ thời trang vừa diễn ra. Trong khi cô chị Dakota thường yêu thích vẻ sắc sảo thì Elle lại nổi bật với phong cách dịu dàng, trong sáng.
Đứng thứ 3 về số lượng bình chọn là 4 chị em Clair, Virginie, Jenna và Prisca Courtin - Clarins
Họ là những người kế thừa của thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng thế giới Clarin.
Chị em Beyonce Knowles và Solance Knowles chỉ xếp ở vị trí thứ 7

Công nương Kate Middleton và em gái Pippa đứng thứ 9 trong danh sách mặc đẹp. Điều này hẳn sẽ gây nhiều thắc mắc vì gần đây, có một số bài phân tích đã chỉ ra rằng Kate Middleton không xứng đáng để trở thành biểu tượng thời trang của nước Anh.
3 chị em nhà Kardashian: Kim - Chloe - Kourtney dù rất đam mê thời trang và shopping nhưng cũng không lọt Top 10.

Hai chị em tiểu thư tỷ phú Paris Hilton - Nicki Hilton cũng là một cặp mặc sành khá nổi, tuy nhiên, có vẻ như họ chưa nhận được nhiều thiện cảm nên không đạt thứ hạng cao.
Thứ tự bảng xếp hạng của các chị em.
Theo ione