Những chiếc váy phản cảm nhất năm 2011

08/12/2011 13:51 Theo Xzone
Năm 2011 các kiều nữ trong làng showbiz Hoa ngữ đã làm thất vọng người hâm mộ bởi những bộ váy quá thiếu thẩm mỹ, khoe thân vô độ.
Xuất hiện trong sự kiện 'Men of the Year' do GQ tổ chức hôm 2.9 tại Bắc Kinh, nữ ca sĩ Ái Đới khiến tất cả khách tham dự hôm đó phải tá hỏa vì cách ăn mặc gợi cảm đến độ táo bạo của cô.
Trong lễ trao giải thưởng Hoa Biểu lần thứ 14, nữ diễn viên Viên Lập đã khiến những người có mặt mắt chữ A, mồm chữ O về sự cởi mở thái quá của nữ diễn viên 38 tuổi.
Ngày 22.10, xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 24, người mẫu Trương Hinh Dư của Trung Quốc đã khiến cho mọi ống kính máy ảnh đồ dồn vào cô bởi cách ăn mặc cực kỳ hở hang và khác người.
An Dĩ Hiên cực kỳ gợi cảm trên thảm đỏ tuần lễ thời trang Thượng Hải ngày 20.10, nhưng màn khoe mông của cô lại khiến chiếc váy mất điểm ghê gớm.
Thượng Văn Tiệp, nàng Lady Gaga Trung Hoa luôn chọn cho mình những bộ váy quái nhất để dự sự kiện
Tối 21.10, trên thảm đỏ lễ trao giải Chuông Vàng lần thứ 46 của Đài Loan, siêu mẫu xứ Đài Tùy Đường đã một phen bẽ bàng với chiếc váy xẻ cao tới tận quần lót.
Huỳnh Dịch kém sắc khi chọn trang phục theo style khác người
Liễu Nham chỉ thu hút được sự chú ý nhờ đôi gò bồng đảo lấp ló, còn điểm trang phục của cô thì bị đánh giá rất thấp trên thảm đỏ của liên hoan âm nhạc của một trường đại học ở Bắc Kinh.
Đâu cứ phải càng hở là càng đẹp bởi bộ váy của Lưu Vũ Hân mặc trong một sự kiện ở Bắc Kinh hôm 4.12 đã khiến cô bị chỉ trích rất nhiều
Lưu Gia Linh nổi tiếng là sao nữ có gu ăn mặc trong Cbiz, nhưng bộ trang phục mà cô mặc trong chương trình talkshow May your sister there tại Hong Kong hôm 23.11 đã khiến cô vừa già nua, vừa quê mùa
Củng Tân Lượng mặc chiếc váy ren với phần tay áo được kết từ gốm sứ, cô tự tin khoe thân hình gợi cảm trong một sự kiện tối 5.12, nhưng lại không nhận được lời khen với bộ váy khác lạ này.
Uông Minh Thuyên lập dị với bộ trang phục khó gọi tên trong buổi lễ trao giải thưởng TVB lần thứ 44
Ông Hồng cũng bị chê "nửa mùa" với bộ váy đỏ cùng phụ kiện đi kèm
Chiếc váy của thương hiệu thời trang danh tiếng Alexander McQueen mà Lưu Vũ Hân mặc tại LHP truyền hình mùa thu 2011 tại Bắc Kinh, tối 26/10 mặc dù giúp cô thu hút mọi sự chú ý nhưng lại bị chê bai vì không đẹp và khoe thân quá lố
Theo Xzone