Phạm Băng Băng giản dị giữa đời thường

21/02/2012 18:00 Theo Xzone
(GDVN) - Không còn váy áo hàng hiệu, không có những lớp trang điểm khéo léo nàng Hoa đán Phạm Băng Băng giữa đời thường cũng giản như như bao người.
Không còn váy áo hàng hiệu, không có những lớp trang điểm khéo léo, và đặc biệt không có sự hỗ trợ đắc lực của kỹ thuật chỉnh sửa ảnh photoshop, nàng Hoa đán Phạm Băng Băng giữa đời thường cũng giản dị như bao người.. Tóc vấn cao, quần áo mặc ở nhà,  ngôi sao điện ảnh Trung Quốc đang vào bếp trổ tài nội trợ.
Vào phòng thu, nữ diễn viên Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên ăn vận giản dị, tóc xõa dài, đeo một cặp kính to. Trông vẻ ngoài của họ Phạm dễ gần và thân thiện khác hẳn với những lúc kiêu sa trên thảm đỏ hay trên bìa tạp chí.
Không còn vẻ lộng lẫy mỗi khi xuất hiện chốn đông người, Phạm Băng Băng mặc áo hai dây, tóc buộc túm đằng sau và trang trí thêm một cái bờm rồi vui vẻ ăn uống cùng đám bạn
Không cần lớp trang điểm thật đậm, không cần kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, khuôn mặt trái xoan của ngôi sao 31 tuổi vẫn rạng ngời xinh đẹp.
Trong một chuyến đi chơi với bạn bè, son phấn đã nhợt nhạt, lại không có bàn tay phù thủy của các kỹ thuật viên hình ảnh nên khuôn mặt được chụp trực diện của ngôi sao Núi Quan âm trông không được xinh tươi như mọi khi.
Bộ quần áo thể thao ở nhà thay cho những bộ váy hàng hiệu nơi thảm đỏ, khuôn mặt chẳng được tô vẽ, cắt gọn hay làm sắc nét bởi photoshop, nên trông Phạm Băng Băng bình thường như bao cô gái Trung Hoa khác chứ không có vẻ là một ngôi sao nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa ngữ.
Đầu tóc rũ rượi, quần áo trễ nải, vẻ ngoài tuềnh toàng này khiến mọi người khó nhận ra nàng Phạm Băng Băng xinh đẹp.
Cái thời xa xưa của Phạm Băng Băng lúc chưa nổi tiếng, mái tóc ngắn và khuôn mặt mộc, nhìn cô kém sắc hơn bây giờ rất nhiều.
Vẻ đẹp có và không có photoshop của Phạm Băng Băng khác nhau một trời một vực.
Giản dị và có phần rụt rè là những gì thấy được trên gương mặt của nàng Hoa đán Phạm Băng Băng trong bức hình này.
Theo Xzone