Sao Việt được dịp chưng diện giày đế đỏ

30/12/2011 00:26 Theo Ngôi sao
Nhà thiết kế người Pháp - Christian Louboutin đã có mặt tại Ly Club TP HCM để giao lưu với các người đẹp Việt Nam về những đôi giày đế đỏ.
Đêm dạ tiệc “giày đế đỏ” quy tụ dàn sao Việt và các khách mời cũng là fan của đôi giày này như: người mẫu Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Đinh Ngọc Diệp, Chung Thục Quyên, Trang Nhung, Huỳnh Bích Phương, Ngọc Trinh và các hoa hậu Mai Phương Thúy, Diễm Hương, Phương Nga... Điểm đặc biệt trong đêm dạ tiệc này là các người đẹp cùng nhau khoe dáng trên những đôi giày đế đỏ đặc trưng nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhãn hàng này. Tất cả đều có chung một niềm đam mê với đôi giày đế đỏ và rất vui khi lần đầu tiên được giao lưu, trò chuyện với nhà thiết kế Christian Louboutin.
Trang Nhung có mặt từ rất sớm với đôi giày đỏ quyến rũ.
Đinh Ngọc Diệp nổi bật với kiểu tóc cá tính và trang phục sequin. Cô cũng tranh thủ tạo dáng bên cạnh nhà thiết kế người Pháp.
Diễn viên - MC Kathy Uyên cùng chụp hình với nhà thiết kế Christian Louboutin và bạn.
Nhà thiết kế chụp hình lưu niệm cùng người đẹp Huỳnh Bích Phương và người mẫu Chung Thục Quyên.
Người mẫu Ngọc Trinh lộng lẫy khi mang đôi giầy Louboutin Super Vic Strass đính pha lê lấp lánh.
Người đẹp Huỳnh Bích Phương quyến rũ trong chiếc đầm ôm bó sát cùng hoa hậu người Việt tại Nga - Miss Phương Nga.
Các người đẹp tự tin sải bước trên đôi giày đế đỏ huyền thoại. Từ trái sang: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Phương Nga, người đẹp Huỳnh Bích Phương, người mẫu Trang Trần và Chung Thục Quyên.
Hai hoa hậu cùng tạo dáng khoe đôi chân dài miên man và đôi giày bắt mắt.
Hoa hậu Diễm Hương nổi bật với trang phục màu xanh đi cùng đôi giày đế đỏ màu xanh ton sur ton. Cô chụp ảnh lưu niệm với nhà thiết kế Christian Louboutin.
Hoa hậu Mai Phương Thúy tạo dáng với giày đế đỏ và khoe nụ cười rạng rỡ.
Theo Ngôi sao