Lộ hình ảnh Honda S2000 thế hệ mới ấn tượng sắp trình làng

07/06/2012 10:16 H.D (theo Carbuzz)
(GDVN) - Gần đây, hãng xe Honda có vẻ im hơi lặng tiếng, liệu có phải hãng này đang nuôi ý tưởng cho ra mắt một mẫu xe mới thay thế vị trí của S2000 hay không?

Chiếc xe Honda S2000 hiện tại vẫn đang đứng đầu danh sách một trong những chiếc xe thể thao tốt nhất được sản xuất trong những năm gần đây. Mặc dù gần đây Honda đã ngừng sản mẫu xe này nhưng thật không dễ dàng gì để nó có thể bị lãng quên.

Chiếc xe được trang bị động cơ VTEC 4 xi lanh, dung tích 2.0 lít, kèm theo đó là hộp số tay 6 cấp. S2000 thực sự là một chiếc xe thể thao mui trần lý tưởng. 

Gần đây, Honda đã im hơi lặng tiếng, liệu có phải hãng xe này đang nuôi ý tưởng cho ra mắt một mẫu xe mới thay thế vị trí của S2000 không?

Và Michael Mcgee một sinh viên thiết kế đã đưa ra ý tưởng cho ra mắt một mẫu xe mới. Michael Mcgee tham gia vào một dự án tài trợ của Honda, dự án này có mục đích sẽ tìm ra những ý tưởng nổi bật cho chiếc S2000 phiên bản mới, dự tính sẽ được ra mắt vào năm 2020. 

Mẫu xe thể thao mới này được lấy cảm hứng từ chiếc xe R/C. Bề ngoài, S2000 phiên bản mới có hai bên được sơn màu vàng, tuy nhiên, khách hàng có thể đổi màu sơn theo ý thích. Chưa có thêm thông số kỹ thuật nào được đưa ra nhưng bản thiết kế của Mcgee được đánh giá là rất tốt.

Michael Mcgee cho biết bản thiết kế của anh là sự kết hợp giữa mẫu xe cổ điển và hiện đại. Chiếc xe có bề ngoài đơn giản, nhưng bộ khung được cách tân. S2000 phiên bản mới sẽ mang bóng dáng của mẫu xe thể thao cổ điển kết hợp với mẫu concept tiến bộ, hứa hẹn sẽ là một chiếc xe vô cùng ấn tượng trong tương lai.

Thêm một số hình ảnh mới của chiếc xe thể thao này.

H.D (theo Carbuzz)