Xế “độ” Scion iQ mang phong cách nhân vật hoạt hình “Angry Birds”

11/04/2012 15:05 HD (theo autoblog)
(GDVN) - Scion iQ thật độc đáo bởi được lấy cảm hứng từ chiếc xe Mitsubishi Evo và hình ảnh con lợn mũm mĩm trong bộ phim hoạt hình “Angry Birds”.
Hãng độ xe Auto SR của Canada đã từng sản xuất ra chiếc xe Audi S4 thú vị, chiếc Lamborghini Rexenton với bộ bánh tuyệt vời và mới đây hãng này mới cho ra mắt một mẫu xe vô cùng độc đáo mang tên Scion iQ.
Scion iQ được lấy cảm hứng từ chiếc xe Mitsubishi Evo cũng với hình ảnh con lợn mũm mĩm trong bộ phim hoạt hình “Angry Birds”. Với mẫu xế độ mới này hãng độ xe SR Auto hứa hẹn mang đến thật nhiều điều thú vị cho khách hàng.
Toyota Scion iQ – mẫu xế mới nhất của hãng trở thành một dự án có tên Pryzm, mục tiêu của dự án này là tạo ra một chiếc xe hơi “không thể nói thành lời”.
Xe được trang bị động cơ xăng 1.0 lít, công suất 67 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 98 Nm tại 4.800 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, động cơ cho phép xe đạt vận tốc 100 km/h trong vòng 14,7 giây.
Kích thước của xe vẫn khá khiêm tốn với ghế sau chỉ đủ chỗ cho trẻ em.
Bên ngoài, xe được trang bị bộ lốp 10 cánh mỏng thể thao, có kích thước 16 inch, tạo cho chiếc xe một vẻ ngoài vững chãi và không thể hấp dẫn hơn.
Bên ngoài, xe được trang bị bộ lốp 10 cánh mỏng thể thao, có kích thước 16 inch, tạo cho chiếc xe một vẻ ngoài vững chãi và không thể hấp dẫn hơn.
Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy ưng ý khi sở hữu một chiếc xe nội thất được nâng cấp với ghế bọc da chất lượng cao nổi bật với những đường chỉ đỏ khâu họa tiết hình thoi ở điểm tựa lưng và đường chỉ khâu viền ghế.
HD (theo autoblog)