Không chịu yêu, bị rạch mặt

04/03/2012 11:50
Sau nhiều lần săn đón và “trồng cây si” bất thành, Hải ôm mối hận và quyết tâm “ăn không được sẽ đạp đổ”.

L.T.C đến trình báo cơ quan điều tra với vết thương trên mặt.

Lưu Chí Hải (SN 1978, ngụ KP Bình Đức 1, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương) quen biết với L.T.C (SN 1990). Chơi với nhau lâu ngày, Hải nảy sinh tình cảm với C. nhưng bị cô cự tuyệt.
Theo lời C., tối mồng 5 Tết Nguyên đán, Hải đến rủ cô đi chơi nhưng cô không đồng ý. Uất ức, Hải gọi điện thoại đe dọa: “Nếu không quen được mày, tao cũng sẽ tìm cách hại mày. Tao đang mua nhang đèn cúng sống mày ở ngoài này”. Quá sợ hãi, C. trốn luôn trong nhà. Sáng ra bãi cỏ xem, C. rùng mình vì có một bát nhang đèn cùng trái cây để sẵn. Sau lần đó, Hải liên tục gọi điện thoại, nhắn tin đe dọa C. kiểu như: “Cẩn thận, coi chừng cái mặt của mày”.
Khoảng 19 giờ ngày 24/2, Hải chặn đường C. tại cầu Ông Bố (thị xã Thuận An, Bình Dương). C. hoảng hồn bỏ xe chạy vào quán Hoàng Anh gần đó trốn và mượn điện thoại gọi người thân cầu cứu. Phía bên ngoài, Hải đứng chửi rủa liên hồi. Được một lúc, Hải nhảy vào trong quán hét lên: “Mày muốn tao quậy ở quán này hay là đi chỗ khác nói chuyện”. C. không đồng ý đi theo, bị Hải hành hung. Mọi người xúm lại ngăn cản, Hải lao theo cô gái và dùng một vật sắc nhọn rạch một đường dài khoảng 10cm trên má trái. C. được chở đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Thuận An nhưng do vết thương quá nặng nên được chuyển lên Bệnh viện 115, TPHCM.
Sau khi nhận được đơn tố cáo của C., cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ hành vi côn đồ của Hải.
Theo CATPHCM