Nhà riêng Chánh án TAND huyện Hoằng Hóa bị ném mìn

11/02/2012 07:36 Thanh Ba
(GDVN) -Rạng sáng 10/2, một tiếng nổ vang trời vang lên, khiến hàng trăm hộ dân sống ở Tiểu khu phố Vĩnh Sơn, thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa giật mình tỉnh giấc.
Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, vụ nổ xảy ra vào lúc 2h30 ngày 10/2. Nhân chứng cho biết, lúc này khói bốc lên nghi ngút trước nhà ông Nguyễn Thanh Bình, Chánh án TAND huyện Hoằng Hóa.

Ngôi nhà ông Nguyễn Thanh Bình, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hoằng Hóa, nơi xảy ra vụ nổ mìn trong đêm 10/2.


"Lúc đầu tôi cứ tường là nổ ga, nhưng khi thấy mọi người kéo đến nhà ông Bình rất đông, đến xem thì mới biết nhà ông Bình bị kẻ xấu ném mìn" - một người dân sống gần đấy cho biết.

Theo quan sát của phóng viên có mặt tại hiện trường, kẻ xấu đã ném mìn vào phía trong sân gây phát nổ. Vụ nổ khiến toàn bộ cửa kính nhà ông Bình bị vở vụn. Trước nhà, có một hố trũng sâu.

Một lãnh đạo UBND huyện Hoằng Hóa cho biết: "Vụ nổ mìn trên là có thật, vào lúc gần 3 giờ sáng nay, có một kẻ nào đấy ném mìn tự tạo vào nhà ông Bình, tuy nhiên không có vấn đề nào xảy ra về người và tài sản. Chúng tôi đang yêu cầu Công an viên báo cáo sự việc trên lên Công an tỉnh để điều tra làm rõ vụ việc trên".

Thanh Ba