Vụ đánh ghen “kinh dị” tại Hà Tĩnh: Khởi tố vợ cán bộ xã

09/02/2012 11:15 Xuân Hoà
(GDVN) - Công an TP Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thuỷ (SN 1975, trú xã Thạch Trung).

Công an TP Hà Tĩnh cho biết, trong quá trình điều tra đối tượng Thủy đã khai nhận hành vi xát quả ngứa, làm nhục, hành hung chị Nguyễn Thị D (trú cùng xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) vào tối ngày 2/2.

Đối  tương Thủy cho biết nguyên nhân dẫn đến màn đánh ghen kinh dị là do quá bức xúc chồng mình là Nguyễn Văn Thuận (cán bộ văn hóa xã Thach Trung) có quan hệ với chị Nguyễn Thị D. Thủy đã gọi thêm người đến đánh dằn mặt chị D.

Chị Nguyễn Thị D đau đớn sau khi bị hành hung tập thể


Công an TP Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thủy.

Hiện tại đối tượng Thủy được phép tại ngoại, nhưng không được phép đi khỏi nơi cư trú để phục vụ cho công tác điều tra. Ngoài đối tượng Thủy, hiện tại cơ quan công an đang mở rộng điều tra hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan khác.

Trước đó thông tin từ ông Nguyễn Đình Tuấn chủ tịch UBND xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) cũng cho biết: Sẽ thuyên chuyển công tác đối với ông Nguyễn Văn Thuận (chồng bị can Thủy). "Chúng tôi sẽ họp và đưa ra hình thức kỷ luật đối với ông Thuận vì đây không phải là lần đầu ông Thuận vi phạm”, ông Tuấn khẳng định.

Xuân Hoà