Arsene Wenger vẫn 'cố đấm ăn xôi' giữ chân Nasri và Fabregas

11/07/2011 23:40
(GDVN) - Arsenal đang nắm quyền sở hữu Fabregas cùng Nasri. Đó là điều không phải bàn cãi. Nhưng...

(GDVN) - Arsenal đang nắm quyền sở hữu Fabregas cùng Nasri. Đó là điều không phải bàn cãi. Nhưng, họ có thể làm gì khi 2 gương mặt này chỉ còn quan tâm đến ngày ra đi.

Barca mở dịch vụ kinh doanh đám cưới kiếm tiền mua Fabregas

Fabregas không đi châu Á kiếm tiền cùng Arsenal

Fabregas từ chối tập cùng Arsenal

Barca nhất quyết không trả 40 triệu bảng cho Fabregas

Câu trả lời vừa được Arsene Wenger đưa ra, dù không thật rõ ràng nhưng cũng đủ khẳng định rõ ràng quan điểm 'Giáo sư' sẽ chiến đấu đến tia hy vọng cuối cùng. Còn nước còn tát, giờ đây vẫn biết đang thất thế nhưng ông chưa hề nghĩ đến chuyện buông súng: “Arsenal luôn một lòng muốn Fabregas ở lại. Chúng tôi sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng. Nasri cũng vậy. Bằng mọi giá, Arsenal sẽ giữ anh ấy trong tầm tay. Tôi hoàn toàn tự tin về khả năng của mình”.

Nasri hay Fabregas hẳn lúc này chỉ quan tâm rằng, khi nào mình được ra đi mà thôi
Nasri hay Fabregas hẳn lúc này chỉ biết quan tâm rằng, khi nào mình được ra đi mà thôi.

Hoàn cảnh khá khác nhau, nhưng cả Fabregas lẫn Nasri đều có chung một suy nghĩ là phải sớm tìm đường ra đi. Với Fabregas là vì tình yêu, vì dòng máu Catalan đang chảy trong huyết mạch và bên cạnh đó là cơ hội chinh phục danh hiệu. Còn với Nasri, vấn đề cơ bản nhất vẫn là tiền. Đó là lý do vì sao tiền vệ này kiên quyết hướng về Man City, nơi khoản lương 180.000 bảng/tuần đang vẫy gọi.

Không rõ bộ đôi này sẽ nghĩ gì với lời tuyên bố đanh thép từ ông thầy, nhưng chắc chắn một điều, cả 2 vẫn nắm quyền quyết định, vì đó là tương lai của họ. Không thể bắt một người phục tùng mình trong khi anh ta không còn thiết tha gì nữa. 'Giáo sư' hoàn toàn hiểu điều này. Vậy, xem ra những gì ông vừa phát đi có thể được hiểu chỉ như động thái làm căng để bán được giá mà thôi.

Minh Trường