Chính thức: Walcott gia hạn hợp đồng với Arsenal đến năm 2016

18/01/2013 23:10 Hà Đinh
(GDVN) - Cầu thủ chạy cánh người Anh Theo Walcott vừa đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Pháo thủ có thời hạn đến năm 2016.

Mọi lời đồn đoán về tương lai của Theo Walcott đã chấm dứt khi cầu thủ chạy cánh người Anh đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal đến năm 2016. Ký vào bản hợp đồng mới, Walcott sẽ trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất tại Emirates, 100 nghìn bảng/tuần.

“Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng thì Theo Walcott đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới. Cậu ấy gia nhập CLB từ năm 16 tuổi và đến giờ này thì cậu ấy đã là một ngôi sao, một cầu thủ đã trưởng thành thực sự. Theo là một cầu thủ tuyệt vời. Việc gia hạn hợp đồng với Walcott thực sự là một cú hích cho tham vọng của chúng tôi”, HLV Arsene Wenger cho biết.

“Tôi rất hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng với Arsenal. Rất cảm ơn sự ủng hộ của HLV, đồng đội và người hâm mộ trong thời gian qua. Tôi đã thể hiện quan điểm muốn ở lại CLB ngay từ đầu và tôi vô cùng hài lòng với bản hợp đồng mới này. Điều quan trọng là giờ đây CLB đã chứng minh được tham vọng của mình và hy vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng các danh hiệu trong tương lai gần nhất”, Theo Walcott hồ hởi phát biểu trên trang web của Arsenal.

Walcott gia nhập Arsenal từ Southampton khi mới 16 tuổi (tháng Giêng năm 2006). Trong 7 năm gắn bó với Pháo thủ, Walcott đã ghi được tổng cộng 56 bàn trong 244 lần được ra sân. Mùa giải này, Walcott hiện là chân sút hàng đầu của Pháo thủ với 14 bàn trên mọi đấu trường.

Hà Đinh