Hôm nay, Fabregas và Wenger tiếp tục đấu trí

17/07/2011 23:44
(GDVN) - Fabregas rất muốn trở lại Barcelona và quyết làm mọi việc để thực hiện giấc mơ ấy.

(GDVN) - Cesc Fabregas rất muốn trở lại Barcelona và quyết làm mọi việc để thực hiện giấc mơ ấy, từ tẩy chay buổi tập cùng đồng đội tới việc từ chối du đấu châu Á cùng Arsenal. Và khi những nỗ lực ấy chưa được đền đáp thì tiền vệ 24 tuổi đã sẵn sàng tới gặp HLV Arsene Wenger để bày tỏ nguyện vọng của mình.

Barca dành áo số 4 cho Fabregas, Arsenal tìm người thay thế

Barca, Fabregas và hai lời hứa sắp được thực thi

Barca mở dịch vụ kinh doanh đám cưới kiếm tiền mua Fabregas

Trận hòa 1-1 với Hangzhou Greentown là trận đấu cuối cùng của Pháo thủ trong chuyến du đấu châu Á mùa hè này. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Arsenal đã lập tức trở lại London. Vào sáng hôm qua, The Gunners đã về tới nhà và hôm nay, đội trưởng Fabregas sẽ có cuộc tiếp xúc với HLV Wenger để một lần nữa thuyết phục người thầy cho phép mình hồi hương.

Fabregas và Wenger sẽ lại đấu trí.
Fabregas và Wenger sẽ lại đấu trí.

Sau 8 năm khoác áo Arsenal, Fabregas mới giành được 2 danh hiệu be bé là FA Cup 2005 và Community Shield 2004. Trong chừng ấy thời gian, Barcelona đã hai lần vô địch châu Âu. Khát vọng giành danh hiệu thôi thúc ‘F4’ trở lại với mái nhà xưa, nhất là khi Barca đã dành sẵn cho anh chiếc áo số 4.

Nhưng chiến lược gia người Pháp cũng sẽ nỗ lực thuyết phục Cesc Fabregas thay đổi ý định và ở lại. Wenger sẽ giải thích lý do giữ Fabregas và khẳng định The Gunners sẽ vô địch Premier League trong mùa giải sắp tới.

Câu chuyện của Fabregas và Arsenal rất giống với những gì đã diễn ra giữa Xabi Alonso và Liverpool. Mùa hè 2009, Alonso đã tới gặp ban lãnh đạo để đề đạt nguyện vọng được hồi hương khoác áo Real Madrid. Sau nhiều lần gặp gỡ, The Kop cuối cùng cũng phải chấp nhận lời thỉnh cầu của tiền vệ tài năng này.

Việt Anh

{iarelatednews articleid='7684,7393,7413,7133,7104,7020,6905'}