Liverpool toan ‘cướp’ người của Barca

12/02/2012 12:05 Xuân Thanh
(GDVN) - CLB Liverpool đang quyết tâm đưa tiền vệ của Barca, Seydou Keita về với sân Anfield vào mùa hè này.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Liverpool đang dành sự quan tâm đặc biệt cho tiền vệ người Mali, Seydou Keita, hiện đang thi đấu cho Barca. 

Đây không phải là lần đầu tiên ‘Lữ đoàn đỏ’ bày tỏ mong muốn sở hữu ‘ngôi sao đen’ này bởi cách đây không lâu, BLĐ đội bóng nước Anh đã muốn chiêu mộ Keita ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Theo thông tin trên tờ The Sun, BLĐ của Liverpool sẵn sàng đàm phán với HLV Guardiola và Barca để quyết định tương lai của Seydou Keita ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tiền vệ Seydou Keita đang trong tầm ngắm của Liverpool

Hiện tại, tương lai của Keita tại Barcelona là rất ổn định mặc dù anh chỉ thường ra sân từ ghế dự bị, bên cạnh đó bản hợp đồng của anh với đội bóng xứ Catalan đến tháng 6/2014 mới hết hạn. Ngoài Liverpool, Seidou Keita cũng được hai ‘đại gia’ của châu Âu là AC Milan và Bayern Munich để mắt tới. 

Việc tiền vệ 32 tuổi này vừa giúp ĐT Mali giành HCĐ tại CAN 2012 càng khiến cho thương hiệu của anh được nâng tầm trên thế giới. Vì vậy, để thương vụ này thành công, đội bóng nước Anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong việc đàm phán với CLB Barca.

Xuân Thanh