Tân binh Jose Enrique ra mắt Liverpool

13/08/2011 00:44
(GDVN) - Jose Enrique đã chính thức gia nhập Liverpool, và ngay trong ngày ra mắt anh đã bày tỏ rằng anh đã không được đối xử đúng mực ở Newcastle.

(GDVN) - Jose Enrique đã chính thức gia nhập Liverpool, và ngay trong ngày ra mắt anh đã bày tỏ rằng anh đã không được đối xử đúng mực ở Newcastle.

Hậu vệ trái 25 tuổi đến Anfield với giá 6 triệu bảng sẽ là giải pháp chữa căn bệnh ở hành lang trái đã tồn tại từ thời Rafael Benitez. “Tôi rất vui, đây là CLB lớn nhất không chỉ ở nước Anh mà còn trên thế giới”.

“Quyết định của tôi hoàn toàn là vì động lực thể thao, không phải vì tiền. Tôi muốn giành danh hiệu cùng Liverpool, và điều đó chắc chắn khả thi hơn hẳn ở Newcastle”.

Mới đến Anfield, Enrique đã phấn khích muốn ra sân ngay
Mới đến Anfield, Enrique đã phấn khích muốn ra sân ngay.

Enrique bị phạt 2 tuần lương sau khi chỉ trích các quan chức Newcastle trên Twitter vì quyết định bán Andy Carroll cho Liverpool hồi đầu năm. Và giờ sau sự kiện đó 7 tháng, cầu thủ người Tây Ban Nha đã nối bước Carroll.

“Tôi không muốn bình luận gì nhiều về chuyện đó. Đơn giản là Newcastle đã hứa sẽ giải quyết những vấn đề của tôi trước khi mùa giải kết thúc, và họ đã nuốt lời”.

Nếu mọi chứng từ của vụ chuyển nhượng được kịp trình lên BTC Premier League thì Liverpool có thể tung Enrique ra sân ngay trong trận đấu mở màn với Sunderland. Mặc dù vậy khả năng đó không cao do anh mới chỉ tập có một buổi cùng các đồng đội mới.

“Nếu HLV cần tôi, tôi sẽ ngay lập tức sẵn sàng. Thể lực không phải là điều đáng lo lắm, vì tôi đã chơi vài trận trước mùa cho Newcastle. Bất cứ lúc nào, tôi cũng chuẩn bị để ra sân và thi đấu”, hậu vệ người Tây Ban Nha nói.

Đỗ Âu