TIN HOT 13H: 'Mourinho đệ nhị' đe dọa Lampard và Torres

09/09/2011 13:17 Minh Trường
(GDVN) - Villas-Boas đe dọa Lampard và Torres; Juventus khai sân mất vui; Sandro gia hạn hợp đồng với Tottenham...

Villas-Boas đe dọa Lampard và Torres. Có thể khi thiếu quân, Andre Villas-Boas buộc phải tin dùng Lampard, Torres. Nhưng nay, lực lượng trong tay đã dày, nhà cầm quân người Bồ không còn ngần ngại tính chuyện “trảm” trò cưng nữa, bất kể họ có là công thần trong phòng thay đồ hay là kỷ lục gia trên thị trường chuyển nhượng. Ông vừa phát đi thông điệp đến 2 cậu học trò: “Lampard và Torres vẫn là những lựa chọn tốt nhất của tôi. Nhưng, tôi sẽ để ngỏ cơ hội cho những nhân tố khác. Tất cả phụ thuộc vào cố gắng của họ. Tôi chỉ chọn cầu thủ dựa theo phong độ chứ không theo thương hiệu”.

Lampard và Torres nếu không cố gắng sẽ bị ra rìa.

Sandro gia hạn hợp đồng với Tottenham. Bán Palacios nhưng lại không thể rước về Lass Diarra, Tottenham ngay lập tức đi nước cờ cẩn trọng khi gia hạn hợp đồng với Sandro. Tiền vệ 22 tuổi này sẽ ở lại White Hart Lane trong vòng 5 năm. Anh được kỳ vọng cùng Huddlestone sẽ trở thành cột trụ ở hàng tiền vệ. Sandro tốn của Spurs 8 triệu bảng vào hè năm ngoái và đang dần trưởng thành.

Juventus khai sân mất vui. Ngày Juventus ra mắt sân Delle Alpi mới đã không thể trọn vẹn khi họ bị Notts County, đội bóng ở giải hạng 3 của Anh cầm chân 1-1. Juve đưa ra đội hình cực mạnh nhưng chơi thiếu sắc nét và chỉ ghi bàn nhờ một tình huống đá bồi sau pha penalty hỏng ăn của Quagliarella. Trong khi đó họ lại thủng lưới ở những phút cuối bởi sự hớ hênh của hàng thủ. Sân Delle Alpi có sức chứa 41.000 ghế và được xây mới hoàn toàn trên nền sân bóng cũ. Như vậy Juve vừa kết thúc nhiều năm đi đá nhờ sân Olimpico Turin của hàng xóm Torino.

Jonny Evans sợ bị ra rìa tại Man Utd. Jonny Evans hiểu khi mang chiếc áo số 6 của Wes Brown để lại, anh sẽ phải nỗ lực sao cho không chỉ dừng lại ở mức dự bị như đàn anh. Tâm sự trên tờ Guardian: “Tôi biết mình chưa thực sự chơi hết phong độ. Nếu mọi thứ cứ tiếp diễn như vậy có lẽ HLV sẽ không cần tôi nữa. Ông ấy không bao giờ nói vậy nhưng tôi hiểu. Tôi sẽ cố gắng bảo vệ chỗ đứng của mình”.

Hai vợ chồng nhà Adams.

Anh rể của David Beckham mất việc vì quyết không lợi dụng em. Darren Flood, anh em cọc chèo với David Beckham vừa bị các sếp tổng dần cho một trận tơi tả và cuối cùng là đá ra ngoài công ty vì tính khẳng khái khi không chấp nhận lợi dụng mối quan hệ với David Beckham để kiếm tiền. Darren Flood cũng được mở cửa ở lại với mức lương 75.000 bảng/năm kèm theo mức tăng lũy tiến 25.000 bảng/năm với điều kiện phải giúp công ty mình xây dựng mối quan hệ với Beckham. Tuy nhiên, dường như anh rất thẳng tính. Darren Flood còn tuyên bố kiện công ty của mình thay vì nghe lời các sếp.

Minh Trường