TIN HOT 8H: Chelsea muốn thay Essien bằng Daniele De Rossi

11/07/2011 01:08
(GDVN) - Inter Milan nhượng bộ Lucio; Chelsea săn đón De Rossi thay thế Essien; Real Madrid gạch tên Lass Diarra khỏi danh sách du đấu nước Mỹ...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 8H NGÀY 11/06: Inter Milan nhượng bộ Lucio; Chelsea săn đón De Rossi thay thế Essien; Real Madrid gạch tên Lass Diarra khỏi danh sách du đấu nước Mỹ...

Inter Milan nhượng bộ Lucio. Theo nhật báo La Repubblica, Inter Milan vừa chấp nhận nhượng bộ Lucio khi đồng ý gia hạn hợp đồng và giữ nguyên mức lương 60.000 euro/tuần mà trung vệ 33 tuổi này đang nhận. Đây là kết quả sau những ngày Lucio gây khó dễ cho Inter bằng động thái liên hệ với Chelsea. Nếu không có gì thay đổi, sau Copa America, Lucio cùng Inter sẽ ký kết hợp đồng mới kéo dài đến hè 2014.

Chelsea săn đón De Rossi thay thế Essien. Theo Gazzetta dello Sport, Chelsea đang ráo riết tìm phương án thay thế cho Michael Essien vừa dính chấn thương nặng khi tập luyện và phải ngồi chơi xơi nước khoảng 6 tháng. Quãng thời gian ấy không đủ để tân HLV Andre Villas-Boas đặt niềm tin vào Ramires hay Mikel. Vì vậy, ông buộc lòng liên hệ với tiền vệ trụ cột của AS Roma. Trong lúc này, De Rossi cũng bắt đầu nghĩ đến chuyện ra đi vì đề xuất 5 triệu euro/mùa tiền lương không được đáp ứng.

Daniele De Rossi, ưu tiên mới của Chelsea
Daniele De Rossi, ưu tiên mới của Chelsea.

Juventus được Liverpool bật đèn xanh mua Raul Meireles. BBC khẳng định 12 triệu bảng là khoản tiền Liverpool mong đợi nếu phải bán đi Raul Meireles, cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải vừa qua (do fan bình chọn). Ngoài Juventus, Inter Milan cũng để ý đến tiền vệ người Bồ. Dù cho đây vẫn là mắt xích hết sức quan trọng nhưng The Reds không muốn lãng phí khi Aquilani đã quay về, trong khi tân binh Henderson cũng có thể chơi tiền vệ trung tâm.

Real Madrid gạch tên Lass Diarra khỏi danh sách du đấu nước Mỹ. Tương lai của Lass Diarra đã mịt mờ nay càng mịt mờ hơn, khi Real Madrid gạch tên anh khỏi danh sách sang Mỹ du đấu vài ngày tới. Động thái này chẳng khác nào Real đã công khai ý định thanh lý tiền vệ 26 tuổi người Pháp. Và đây chính là cơ hội cho Man United cũng như Tottenham. Ngoài Diarra, Pedro Leon và Royston Drenthe cũng phải ngồi nhà.

Hai cậu nhóc nhà Beckham ăn mừng pha làm bàn của bố
Hai nhóc nhà Beckham ăn mừng pha làm bàn của bố.

Hai cậu con trai đi xem bố Beckham thi đấu. Trong khi mẹ đang chuẩn bị đón chào em gái, hai anh em Brooklyn và Romeo nhà Beckham vẫn đến sân cổ vũ bố thi đấu. Nhưng, chúng được ông nội dẫn đi. Cả 2 đã cổ vũ hết mình cho bố và công sức của chúng không phí hoài khi trận này, Beckham tỏa sáng với bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho LA Galaxy.

Minh Trường