Tặng mẹ HCV SEA Games, siêu kình ngư vào bếp... rán trứng

18/11/2011 16:58 Đình Viên
(GDVN) - Sau khi thắp cho bố một nén nhang, ‘rái cá sông Hàn’ cùng chị gái vào bếp để nấu những món ăn ngon thết đãi mọi người. Nhà vô địch bơi lội Hoàng Quý Phước là một người như vậy: bình dị, nhút nhát và đầy tình yêu thương.
Quý Phước đặt chân xuống sân bay. Người mẹ kính yêu của em đã có mặt để đón con trai trở về.
Các lãnh đạo Trung tâm huấn luyện đào tạo VĐV Đà Nẵng, Chủ tịch hội liên hiệp thể thao dưới nước… và người thân của Phước cùng hàng trăm người hâm mộ ra sân bay đón kình ngư 18 tuổi.
Quý Phước trong tình yêu thương của người thân.
Gia đình của Quý Phước, từ phải qua trái: anh trai Hoàng Ngọc Minh, mẹ, Phước, chị gái Hoàng Thị Tuấn Tú, anh rể và cháu gái.
Quý Phước và mẹ.
Về đến Đà Nẵng, Phước đến thẳng Cung Thể thao Tiên Sơn (thuộc Sở VH-TT&DL Đà Nẵng) để dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam…
… Và nhận phần thưởng nóng.
Trở về nhà, Phước thắp nhanh cho bố để báo công. Bố của Phước từng là trọng tài bắn súng, Phước tâm sự, bố chính là người định hướng cho em theo nghiệp VĐV và là người có ảnh hưởng lớn nhất tới sự nghiệp của em.
Bác Tại, mẹ Phước, xúc động không nói nên lời khi đón con trở về. Phước trao 2 tấm HCV giành được ở SEA Games 26 cho mẹ...
... Rồi cùng chị gái vào bếp nấu ăn thết đãi mọi người. Phước tâm sự, chị Tú giống như một người mẹ thứ hai của em. (Xem thêm thông tin chi tiết ở đây)
Món ăn Phước nấu rất đơn giản, bao gồm bầu…
… Và trứng rán.
Đình Viên