Thua sốc đối thủ vô danh, Tiến Minh trắng tay rời SEA Games

17/11/2011 13:30 X.T
(GDVN) - Tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã bị loại khỏi SEA Games 26 sau khi để thua chóng vánh trước tay vợt số 1 Singapore, Derek Wong.
Niềm hy vọng số một của cầu lông Việt Nam đã phải nói lời chào tạm biệt SEA Games 26 sau khi anh để thua ở tứ kết trước Derek Wong với tỉ số các set là 14-21 và 15-21.

Khẳng định sức mạnh ngay từ vòng 1/16 khi loại đối thủ người Philippines, Peter Magnaye chỉ sau hơn 20 phút thi đấu nhưng Tiến Minh lại bất ngờ để thua ở tứ kết trước Derek Wong, tay vợt thua kém mình đến 36 bậc trên BXH IBF.
Tiến Minh lại một lần nữa gục ngã ở đấu trường SEA Games.

Ở set đấu thứ nhất, Tiến Minh đã tỏ ra chủ quan và đành chịu thua chóng vánh với tỉ số 14-21. Dù đã rất cố gắng ở set đấu thứ hai, nhưng do áp lực tâm lý đè nặng, Tiến Minh tiếp tục để thua nhanh chóng ở set thứ 2 với tỉ số 15-21.

Dù hiện đang xếp hạng 7 TG nhưng Tiến Minh chưa bao giờ khẳng định được tài năng và vị thế của mình tại đấu trường SEA Games. Trận thua này đã khiến anh chính thức chia tay SEA Games 26 và đành chịu chấp nhận lần thứ hai liên tiếp bị loại sớm khỏi Đại hội thế thao lớn nhất Đông Nam Á.
X.T