Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2).

29/04/2012 06:00
Hải Jolie (TH)
(GDVN) - Nền giáo dục Canada được sánh ngang với các nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chất lượng đào tạo và nghiên cứu của các trường Đại học Canada được quốc tế công nhận. Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ Canada.
Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 1

6. Đại học Thompson Rivers được thành lập vào năm 1970, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Canada với hơn 100 chương trình đào tạo từ chương trình sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 2

Trường có các chương trình học đa dạng với hơn 13.000 sinh viên trong đó có 1460 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Đại học Thompson Rives là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du học sinh đến khám phá, tìm hiểu và học tập.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 3

7. Trường đại học Brock  thành lập năm 1964 chào  đón hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 4

ĐH Brock khuyến khích sinh viên phát triển những tư duy sáng tạo, con người được xem như là nguồn tài nguyên quý giá nhất.  Trường  cung cấp cho sinh viên môi trường học tập năng động, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục của trường không ngừng đổi mới trang bị kiến thức cho các cấp đại học, thạc sỹ và trình độ tiến sỹ.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 5

Tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng lên tới 97.5%, đây là mức cao nhất toàn bang Ontario.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 6

Trường tọa lạc tại thành phố Niagara, nơi nổi tiếng với thác nước Niagara mê hoặc lòng người và khí hậu mát mẻ của vùng Ngũ Hồ đã mang đến cho sinh viên quốc tế của trường cảm giác thoải mái, dễ chịu hòa vào nhịp sống chung của cộng đồng  cư dân Canada.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 7

8. Trường Đại học Manitoba  thành lập năm 1877, là trường đại học công lập đầu tiên ở miền Tây Canada và là học viện nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất của thành phố Winnipeg.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 8

Chương trình của trường được quốc tế công nhận với hơn 100 chương trình đại học, cao đẳng, chứng chỉ cũng như các khoá chứng chỉ và nghiên cứu sau đại học. Ngoài ra, trường đại học Manitoba còn có tên trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2010.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 9

9.Trường Đại học McGill là một trường đại học công nằm ở thành phố Montreal, bang Quebec của Canada. Luôn chiếm thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng trường đại học quốc tế của các tổ chức và tạp chí nổi tiếng như Liên minh châu Âu, Gourman Report, Princeton Review và The Times Higher Education Supplement, Trường Đại học McGill được xem là một trong những trường đại học tốt nhất ở Canada và trên thế giới. 

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 10

Trong năm 2005, trường vinh dự được tổ chức Research Infosource bầu chọn là Trường Đại học Nghiên cứu nổi bật nhất trong năm của Canada và được xếp vào vị trí cao nhất về đào tạo bác sĩ y khoa trong Bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất Canada của Maclean.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 11

Năm 2011, McGill được xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở Canada, trường đại học công tốt nhất thứ hai ở Bắc Mỹ, xếp hạng thứ 28 trên thế giới theo Giáo dục Times Higher World University Rankings.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 12

10. Trường đại học Calgary là trường đại học nghiên cứu được thành lập năm 1966 tại Calgary, Alberta, Canada (một thành phố sạch đẹp và thân thiện). Khuôn viên chính của trường nằm ở phía tây bắc của Calgary, với 50.000m2 và đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng để có thể đáp ứng được số lượng lớn sinh viên và các hoạt động nghiên cứu

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 13

Trường đại học Calgary là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và là một thành viên của 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada.

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 14

Calgary có trung tâm cung cấp thông tin cho sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể đi đến thành công .

Thăm quan các trường Đại học trên đất nước Canada (P2). ảnh 15

The University of Calgary là một trong số những lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn đang muốn chọn Canada là đất nước  để nối tiếp con đường học tập và nghiên cứu.

Hải Jolie (TH)