Cơ hội du lịch Châu Âu khi sử dụng thẻ Techcombank Visa

15/04/2016 15:33 Nguyên Thảo
(GDVN) - Mỗi khách hàng khi đăng ký mở thẻ và thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ Techcombank Visa sẽ có hàng trăm cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Từ ngày 15/04/2016 đến 12/07/2016, Ngân hàng Techcombank sẽ triển khai chương trình “Thưởng lãm sắc hè Châu Âu cùng Thẻ tín dụng Techcombank VISA” cho các chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa.  

Theo đó, mỗi khách hàng khi đăng ký mở thẻ và thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ Techcombank Visa sẽ có hàng trăm cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Cụ thể: 01 cặp vé máy bay du lịch châu Âu và 03 cặp vé máy bay du lịch nội địa dành cho khách hàng may mắn tham gia quay thưởng cuối chương trình.

Tất cả khách hàng mở thẻ mới và kích hoạt mỗi tháng đều nhận được một (01) mã số quay thưởng.

150 voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng của Vingroup dành cho các khách hàng mở mới thẻ đầu tiên. 

Tặng ngay voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng của Vingroup cho mỗi cặp khách hàng mở thẻ mới và có phát sinh chi tiêu tối thiểu 5 triệu đồng/2 thẻ trong tháng đầu tiên (*) 

Hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng/khách hàng: 450 khách hàng đầu tiên có chi tiêu từ 3,000,000 VNĐ trở lên sẽ được hoàn 10% giá trị chi tiêu vào tài khoản thẻ tín dụng (lên đến 1 triệu đồng/khách hàng).

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ Techcombank Visa thanh toán, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng và khuyến mãi tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm trong chương trình Techcombank Smile.

Đặc biệt, chủ thẻ Techcombank Visa Platinum sẽ được hưởng những ưu đãi từ "Dịch vụ Trợ lý cao cấp - Techcombank Concierge 24/7, hỗ trợ cung cấp các thông tin về du lịch, ẩm thực, mua sắm, hỗ trợ chuyển hoa & quà theo yêu cầu của Khách hàng.

Hè 2016 là mùa hè của Giải bóng đá Euro, của Olympics tại Brazil, hãy tận hưởng ngay cơ hội tuyệt vời này để thưởng lãm sắc hè Châu Âu cùng gia đình, bạn bè và nhiều món quà may mắn từ Techcombank. 

(*) Chương trình có điều kiện, điều khoản áp dụng kèm theo.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc hoặc với bộ phận Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn
Nguyên Thảo