Giám đốc sở Tài nguyên bị kỷ luật lại về làm Bí thư quận

18/10/2018 10:07 An Nguyên
(GDVN) - Trong thời gian giữ chức Giám đốc sở, ông Nam đã bị kỷ luật do có vi phạm trong việc tham mưu liên quan đến dự án của Vũ “nhôm”.

Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa công bố các quyết định phân công cấp ủy viên đối với một số chức danh lãnh đạo chủ chốt.

Thành ủy Đà Nẵng công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Ảnh: dangbodanang.gov

Theo đó, phân công bà Huỳnh Thị Tam Thanh - Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ, Phó Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Thành ủy, thôi giữ chức Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ để điều động đến nhận công tác chuyên trách tại Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Phân công ông Lê Quang Nam - Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường, thôi giữ chức Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường để điều động đến nhận công tác tại Quận ủy Cẩm Lệ.

Chỉ định ông Lê Quang Nam vào Ban chấp hành Đảng bộ quận, Ban Thường vụ Quận ủy và giữ chức Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ.

Ông Huỳnh Đức Thơ ký quyết định kỷ luật 5 lãnh đạo Đà Nẵng

Trước đó, ông Lê Quang Nam - Giám đốc sở Tài nguyên môi trường đã phải nhận mức kỷ luật khiển trách do có vi phạm trong việc tham mưu Ban Thường vụ Thành ủy có chủ trương cho doanh nghiệp triển khai đồng thời quyết định chủ trương đầu tư và đánh giá tác động môi trường đối với dự án khu đô Đa Phước của ông Phan Văn Anh Vũ (hay còn gọi là Vũ “nhôm”) là vi phạm Luật bảo vệ môi trường.

Ông Nam từng có thời gian làm Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ trước khi được điều về giữ chức giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường.

Theo thông báo của Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng thì ngày 19/10, cơ quan này sẽ họp bất thường để quyết định công tác nhân sự.

Trong đó, sẽ xem xét nhân sự mới thay thế ông Lê Quang Nam ở sở Tài nguyên và Môi trường.

Ngoài ra, Hội đồng còn xem xét việc miễn nhiệm chức vụ Trưởng ban Đô thị Hội đồng nhân dân thành phố, bầu Trưởng ban Đô thị mới;

Bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố đối với Giám đốc Công an thành phố, Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư và Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường.

An Nguyên