Giục bố chồng đưa mẹ chồng đi khám-cô con dâu hiếu thảo bị chém 3 nhát

07/04/2014 20:50 Xuân Hòa
(GDVN) - Thấy mẹ chồng ốm nằm nhà không an tâm nên chị Tâm đã đề xuất với bố chồng đưa mẹ đi khám thì bị bố chồng rượt chém 3 nhát vào người trọng thương.

Ngày 7/4, chị Lê Thị Tâm (SN 1971, trú tại xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, do mẹ chồng ốm nên sau khi nghe tin chị đã về nhà chăm mẹ. Nhưng mãi một tuần sau, tình hình bệnh của mẹ cũng không thuyên giảm nên ngày 5/4 chị đã đề xuất với bố chồng là ông Đinh Xuân Trường (73 tuổi) đưa mẹ đi khám.

Chị Tâm đã bị bố chồng chém 3 nhát vào người hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An

Không những không nghe lời chị Tâm mà ông Trường còn mắng chửi con dâu. Chưa dừng lại ở đó ông còn vào bếp lấy một con dao rượt chém chị Tâm. Do không chạy kịp nên chị Tâm đã bị bố chồng chém 3 nhát vào gò má, lưng và tay phải.

Thấy tiếng kêu cứu của chị Tâm em trai chị chạy sang căn ngăn nhưng ông Trường vẫn tiếp tục lớn tiếng chửi mắng và thách thức. Ngay sau đó chị Tâm được người thân đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An trong tình trạng sốc choáng do mất nhiều máu. 

Sau khi nghe thông tin vụ việc Công an xã Thuận Lộc cũng đã có mặt tại hiện trường. Tại đây lực lượng chức năng phát hiện có nhiều vết máu ở sân nhà. Còn ông Trường vẫn ngang nhiên cầm con dao đã chém con dâu vẫn còn dính máu và thừa nhận hành vi của mình.

Được biết, hiện ông Trường đang bị Công an thị xã Hồng Lĩnh xử lý về hành vi Cố ý gây thương tích và cho tại ngoại. Chị Tâm sức khỏe đến nay đã ổn định nhưng vẫn đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Xuân Hòa