HDBank trao thưởng 1 kg vàng SJC cho khách hàng may mắn

26/05/2016 09:04 Nguyên Thảo
(GDVN) - HDBank đã trao thưởng giải đặc biệt 1 kg vàng SJC đến khách hàng Hồ Thị Thạch Đông, người tham gia chương trình “Gửi tiền HDBank–Trúng vàng ký–Đón xuân như ý".

Cô Hồ Thị Thạch Đông là khách hàng của HDBank Nguyễn Trãi đã may mắn trúng giải thưởng trị giá nhất của chương trình. Điều đặc biệt là cô chỉ mới là khách hàng của HDBank từ đầu năm nay và “Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý” cũng là chương trình tiết kiệm dự thưởng đầu tiên của HDBank mà cô tham dự.

Ông Huỳnh Trung Minh - Phó Giám đốc Khối KHCN Hội sở trao thưởng cho cô Hồ Thị Thạch Đông.

Chia sẻ niềm vui này với chúng tôi, cô Đông xúc động: “Tôi rất bất ngờ và gần như không thể tin được khi nhận điện thoại thông báo trúng thưởng. HDBank đã mang lại niềm vui quá lớn cho gia đình tôi.

Giao dịch tại HDBank, tôi hài lòng không chỉ bởi những chương trình ưu đãi thường xuyên từ ngân hàng mà còn bởi thái độ gần gũi, thân thiện và tận tụy của nhân viên. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên HDBank nói chung, HDBank Nguyễn Trãi nói riêng đã tặng tôi món quà may mắn tuyệt vời này.

Trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục tin tưởng chọn HDBank là bạn đồng hành của gia đình tôi qua các chương trình khác”. 

Các khách hàng trúng giải khuyến khích 01 chỉ vàng

Trong ngày 24/05/2016, tất cả các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc đã đồng loạt trao thưởng cho những khách hàng may mắn khác, 02 giải Nhất mỗi giải nhất giải 02 lượng vàng; 03 giải Nhì mỗi giải 01 lượng vàng; 04 giải Ba mỗi giải 0,5 lượng vàng và 20 giải Khuyến khích mỗi giải 01 chỉ vàng.

 HDBank Nha Trang trao giải Ba trị giá 5 chỉ vàng cho khách hàng may mắn Vũ Thị Mỹ Hoa.    
HDBank Quang Vinh (Đồng Nai) trao giải Nhì trị giá 01 lượng vàng cho khách hàng Ngô Thị Hảo.
HDBank Linh Đàm (Hà Nội) trao giải Ba 5 chỉ vàng cho khách hàng Bùi Thị Huệ.

Tiếp nối chuỗi thành công của các chương trình tiết kiệm dự thưởng trước đó, chương trình "Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý" là lời tri ân của HDBank gửi đến khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của HDBank và chào đón Tết Bính Thân 2016.

Chỉ cần gửi tiết kiệm bằng VNĐ từ 60 triệu đồng trở lên khách hàng sẽ có cơ hội 02 lần trúng thưởng: Giải thưởng thẻ cào trúng ngay với các quà tặng cao cấp và thời trang  như bộ bàn ăn Hồng Mai của Minh Long, dụng cụ xay tiêu hiệu Moriitalia - Ý, bộ ly Ocean… Và đặc biệt là các giải thưởng quay số cuối kỳ bằng vàng SJC.

Với kinh nghiệm 26 năm trên thị trường tài chính, HDBank đã và vẫn luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, sáng tạo sản phẩm nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Đón chào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cũng như hè 2016, những chương trình ưu đãi, những món quà độc đáo, giá trị đang chờ những khách hàng gửi tiền tại HDBank.
Nguyên Thảo