Maritime Bank tham gia tư vấn tài chính tại Diễn đàn doanh nghiệp Pháp–Việt Nam

02/11/2016 14:03 Nguyên Thảo
(GDVN) - Tại diễn đàn, Maritime Bank đã mang đến gói giải pháp tài chính với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu...

Tại “Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam 2016” do Đại sứ Pháp tại Việt Nam chủ trì tổ chức ngày 27-28/10/2016, Maritime Bank đã mang đến gói giải pháp tài chính với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, nhằm góp phần tăng lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Pháp cũng như các thị trường lớn khác trên thế giới.

Gần 300 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tham gia Diễn đàn sẽ được bố trí các cuộc gặp “một-một” trực tiếp (one-to-one) với đối tác tiềm năng theo yêu cầu dựa trên hình thức kết nối thông tin và đặt hẹn trực tuyến trước sự kiện.

Ngoài ra, các doanh nghiệp đều được tư vấn cụ thể về các quy định pháp lý, thuế, dịch vụ hậu cần, giải pháp tài chính… tại khu vực “Làng chuyên gia”. 

Maritime Bank đã cung cấp các giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho nhiều đối tác là các Tổ chức, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam – VLA, Hệ thống Bán lẻ Lotte Mart, Bảo hiểm Prudential, BNI, CLB Doanh nhân Sài Gòn… trên cơ sở đáp ứng một cách toàn diện các nhu cầu về tài chính, mang những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Là đối tác tài chính quan trọng của sự kiện, Maritime Bank đã cử đội ngũ cán bộ ngân hàng giàu kinh nghiệm cùng với các gói giải pháp tài chính tối ưu, phù hợp nhất với khách hàng ở các quy mô khác nhau, lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Cụ thể, giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp xuất khẩu: Tài trợ xuất khẩu trước giao hàng với tỷ lệ lên tới 90%, tỷ lệ chiết khấu 98% bộ chứng từ, miễn phí tư vấn L/C;… 

Giải pháp giao dịch ngoại tệ với tỷ giá tốt nhất trên thị trường và đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, xử lý nghiệp vụ nhanh chóng;

Gói tín dụng không tài sản đảm bảo lên đến 4 tỷ đồng để doanh nghiệp kịp thời nắm bắt cơ hội kinh doanh, xử lý giao dịch trong 5 ngày;

Gói tín toàn diện với hạn mức lên tới 100 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi, duyệt khoản vay trong 5 ngày làm việc, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Phát biểu tại tiệc tối chính thức của Diễn đàn, ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc Maritime Bank khẳng định: “Với tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới rộng khắp, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế, Maritime Bank luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp thông qua những giải pháp tài chính ưu việt cùng các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center  24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: www.msb.com.vn.
Nguyên Thảo