Náo loạn vì chung cư 11 tầng ở Hà Nội bốc cháy

11/02/2014 16:07 Quyết Nguyễn
(GDVN) - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu chung cư cao 11 tầng trên đường Hoàng Đạo Thúy (Hà Nội) chiều ngày 11/2 khiến người dân hoảng loạn.

Đám cháy bùng phát vào khoảng 13h30 tại căn hộ số 807, nhà N5A, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân (Hà Nội).

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, căn hộ số 807 là nơi sinh sống của bà cụ Tất (ngoài 70 tuổi) cùng con cháu. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có mình cụ Tất ở nhà. Phát hiện khói bốc lên khét lẹt, cụ bà đã hô hoán người dân tới cứu giúp.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Ngay sau khi nghe tiếng kêu cứu, những người hàng xóm đã lao vào đưa bà cụ ra ngoài, đồng thời sử dụng những phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Tuy nhiên, do trong phòng có ghế sô pha cùng nhiều đồ vật dễ cháy, nền nhà lại lát gỗ nên đám cháy lan nhanh khiến người dân không thể dập lửa.

Nhận được tin báo, hàng chục lính cứu hỏa cùng khoảng 6 xe chữa cháy đã tới hiện trường. Lực lượng chức năng cũng khẩn trương sơ tán người dân tại tòa nhà N5A ra ngoài an toàn đề phòng ngọn lửa lan rộng.

Tới khoảng 14h15 cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế. Thông tin ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng làm rõ./.

Ngọn lửa bốc lên từ tầng 8 của tòa nhà cao 11 tầng.
Người dân nhốn nháo khi thoát khỏi tòa nhà đang bốc cháy.
Nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng xem sự việc.
Quyết Nguyễn