Phút kinh hoàng của thiếu nữ thần kinh bị "yêu râu xanh" cưỡng hiếp

28/12/2013 07:18 CÁT DỰ
(GDVN) - Trong cơn điên loạn, V chỉ biết gào thét, cào cấu vào cơ thể đứa trẻ sơ sinh vừa được cô sinh ra. Thảm thương thay khi đứa bé vừa được sinh ra đã không có cha.

Dí dao vào cổ cưỡng hiếp thiếu nữ bị thần kinh

Nhiều người dân quanh xóm cảm thấy xót thương cho hoàn cảnh gia đình ông Lê Huy Giàu ( SN1958, trú tại thôn 3 xã Quảng Bình, Quảng Xương, Thanh Hóa) khi đứa con gái của ông là L.T.V (SN 1994) bị cưỡng hiếp đến mang thai và có con. Cảnh ông ngoại thay cha làm bố đứa trẻ do con gái ông mới vừa sinh ra đã không còn là xa lạ đối với bản thân ông Giàu từ nhiều tháng nay.

Phận tủi nhục khắc khổ của người đàn ông gần đất xa trời càng trở nên bi thảm hơn khi đứa con gái út trong gia đình ông bị đối tượng Lê Khắc Linh hãm hiếp. Cũng từ thời điểm V bị hiếp dâm, cô luôn trong tình trạng hoảng loạn về tâm lý. 

V trở nên điên loạn khi gặp khách lạ

Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, vợ và đứa con gái đầu mất sớm, kinh tế gia đình ông chỉ cậy nhờ vào đứa con trai đi làm ăn xa gửi tiền về nhà. Cảnh “gà trống nuôi con” khiến ông không còn thời gian chăm lo cho sức khỏe của bản thân mình. Tai ương hơn, đứa con gái út trong gia đình lại mắc bệnh thần kinh bẩm sinh càng khiến ông Giàu trở nên bi quan hơn với cuộc sống: “Nhiều lúc cháu nó phát bệnh, rồi làm loạn lên, những lúc đó tôi cũng không biết  phải làm như thế nào?”.

Kể lại câu chuyện đứa con gái út của ông vừa bị tên Linh hiếp dâm, ông Giàu không dấu được vẻ tủi nhục: “Thằng Linh là bạn thân của đứa con tôi, nó hay xuống nhà chơi lắm! Vì nghĩ nó trong sáng nên tôi cũng quý cháu nó, ai ngờ…”

Mãi đến khi con gái ông mang bầu thì sự việc bắt đầu vỡ lẽ. Nghi ngờ của ông Giàu về chuyện Linh có quan hệ với con gái ông  là có căn cứ bởi lẽ trước đó ông Giàu phát hiện đối tượng này có nhiều biểu hiện khả nghi: “Thỉnh thoảng đi làm đồng về, tôi lại thấy Linh đi từ trong nhà tôi ra với vẻ mặt hốt hoảng. Khi đó tôi nghĩ chắc là không có chuyện gì nên cũng không hỏi han gì?”.

Ông Giàu kể: “Có lần về nhà thấy con gái tôi tỏ ra hốt hoảng như vừa mới có chuyện gì xảy ra. Tôi cố gặng hỏi nhưng cháu nó cứ thét lên rồi đắp kín chăn không nói gì”.

Tháng 12.2012, trong một lần tình cờ, ông Giàu phát hiện con gái mình có nhiều biểu hiện lạ như  nôn, ọe, da xanh xao khiến ông nảy sinh nghi ngờ V đã  mang thai: “Khi đó tôi nghĩ cháu nó chắc là mang thai nên đã đưa V đi khám. Tại bệnh viện, các bác sĩ kết luận V đã có thai được 4 tháng”, ông Giàu cho biết.

Biết tin con gái ông mang thai, nhưng ông Giàu vẫn chưa dám khẳng định cái thai là do Linh gây ra. Đợi con gái bình tĩnh, ông gặng hỏi mới biết, V đã bị Linh dùng vũ lực khống chế, hãm hiếp V đến mang bầu.

Ông Giàu cũng cho biết, trước khi con gái ông mang bầu, đối tượng Linh đã nhiều quan hệ với V đồng thời buông lời đe dọa: “Nó bắt con tôi uống loại thuốc nào đó rồi hãm hiếp. Ngoài ra Linh còn đe dọa V nếu nói chuyện này ra cho ai biết sẽ giết cả nhà”.

Sự việc chỉ vỡ lở vào thời điểm, V sinh hạ cháu bé. Để làm rõ sự việc, gia đình đã đưa mẹ con V và Linh đi thử AND để biết đích xác kết quả.

Ngày 30/10/2013 Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Thanh Hóa kết luận giám định Lê Khắc Linh có quan hệ huyết thống với N (con đẻ của V) với xác suất 99%

Biết được đứa con mà V sinh ra có cùng huyết thống với Linh, ông Giàu đã sang nhà ông Thành bà Lịch (bố mẹ đẻ của Linh) để nói chuyện và tìm cách tháo gỡ sự việc. Qua nhiều lần như vậy, gia đình Linh không những không hợp tác mà còn uy hiếp gia đình ông Giàu: “Họ (bố mẹ đẻ của Linh - PV) nói với gia đình tôi là thằng Linh đang trong miền nam ấy, nó chuẩn bị về chém cả gia đình nhà chúng mày đấy. Chúng mày muốn đưa ra pháp luật thì cứ đưa, tao sẽ thuê luật sư”, ông Giàu cho biết. 

Ông ngoại thay cha làm bố

Bế đứa trẻ trên tay, mắt ông Giàu nhòe lệ. “Người cha bất đắc dĩ” không giấu nổi sự đau đớn, tủi phận khi chứng kiến cảnh đứa trẻ sinh ra không có bố, mẹ thì bị thần kinh: “Bây giờ nó bị thần kinh như thế nên có biết nuôi con đâu. Nhiều lúc lên cơn điên loạn, V chỉ biết gào thét, cào cấu vào cơ thể đứa bé sơ sinh. Kể từ khi đứa trẻ sinh ra, chưa một lần cháu nó được bú sữa mẹ. Toàn bộ việc chăm sóc cho cháu đề là do tôi cáng đáng. Nhiều lúc gia đình khó khăn, tôi cũng vẫn phải vay mượn để có tiền mua sữa cho cháu nó uống”.

Ông Giàu: "đứa trẻ do V sinh ra chưa một lần được bú sữa mẹ"

Nhìn vào hoàn cảnh gia đình, ông Giàu chỉ biết than trách số số phận nghiệt ngã của bản thân và con gái mình. Có lẽ cái tên mà bố mẹ đặt cho ông khác xa với thực tại mà ông đang phải chịu đựng: “Những lúc đứa trẻ ốm đau tôi cũng không biết dựa vào ai để giúp đỡ”.

Tủi nhục hơn có kẻ ác ý đã vu khống tung tin cho rằng ông Giàu là bố đứa trẻ: “Họ nghi ngờ tôi là bố đứa bé do con tôi sinh ra. Miệng lưỡi người đời gian ác, những lúc đó tôi cũng chỉ biết giải thích cho họ biết về câu chuyện đứa con gái tôi bị thằng Linh hãm hiếp đến có bầu”, ông Giàu phân trần.

Cũng theo ông Giàu, kể từ thời điểm, đứa trẻ do V sinh ra được xác định là con của Linh (đối tượng hãm hiếp con gái ông - PV), gia đình bên nội cũng như tên Linh cũng chưa một lần sang nhà để thăm hỏi hay động viên mẹ con nó.

Biết hoàn cảnh gia đình khó khăn, phận con gái ông bạc mệnh, ông Giàu cũng không buông lời đòi hỏi về vật chất từ gia đình đối tượng: “Tôi không mong muốn họ sẽ đền bù cho con gái tôi bao nhiêu tiền. Tôi chỉ mong họ được một lời động viên thăm hỏi đứa trẻ vừa mới sinh ra chính là đứa con của Linh, như thế là đủ. Dù sao thằng Linh cũng là con trai, nó cũng còn tương lai phía trước nên tôi không bao giờ nghĩ sẽ bắt nó lấy con gái tôi”.

Thời điểm phát hiện V có thai, Lê Khắc Linh đã tổ chức đám cưới với một cô gái cùng làng. Cuộc sống vợ chồng Linh diễn ra chưa lâu thì vợ Linh (xin giấu tên) phát hiện ra sự việc chồng mình có quan hệ bất chính với V. Không chấp nhận được hành vi của Linh, cô vợ trẻ đã bỏ nhà ra đi.

Hiện công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã tiến hành tạm giữ đối với Lên Khắc Linh để phục vụ điều tra.

CÁT DỰ