SKY Series của Panasonic cất cánh cùng máy bay Vietjet

18/06/2016 08:08 Cao Nguyên
(GDVN) - Vietjet cùng Panasonic VN khởi động chiến dịch “Cùng SKY, Đón tương lai”, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Cùng chiến dịch này, chiếc tàu bay sơn toàn thân đầu tiên của Vietjet cất cánh với diện mạo hoàn toàn mới, được phủ những gam màu hiện đại và sang trọng, với điểm nhấn là hình ảnh chiếc điều hòa không khí Panasonic SKY Series. 

“Cùng SKY, Đón tương lai” được triển khai với ba hoạt động thú vị: “Khám phá SKY, hướng tương lai”, khách hàng tham trả lời những câu hỏi trên trang web www.panasonic-sky.vn. Khách hàng trả lời đúng tất cả các câu hỏi sẽ có cơ hội được sở hữu cặp vé máy bay Vietjet khứ hồi. 

“Hành khách may mắn cùng SKY”: Mỗi tuần, một hành khách may mắn đi trên chiếc máy bay đặc biệt này của Vietjet sẽ được chọn để trao tặng một chiếc điều hòa không khí SKY Series.

“Selfie cùng SKY, nhận ngay quà khủng”: Cuộc thi ảnh trực tuyến hàng tuần được thực hiện trên trang Fanpage chính thức của Panasonic Việt Nam. Khách hàng tham dự sẽ chụp ảnh thực tế cùng máy bay SKY. Các chủ đề khác nhau sẽ được công bố mỗi tuần. Chủ nhân của bức ảnh được chọn sẽ được trao tặng một chiếc điều hòa không khí SKY Series. 

Bên cạnh đó còn rất nhiều các hoạt động trực tuyến và sự kiện khác được tổ chức suốt thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 01/7 và kéo dài tới ngày 15/12/2016.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet chia sẻ: “Chiếc máy bay được sơn hình ảnh SKY Series Panasonic của Vietjet đánh dấu cột mốc quan trọng. Như Panasonic, Vietjet cùng chia sẻ niềm tin rằng có một tương lai trên không và có thể mang những tầng không trong trẻo, mát lành ấy về ngôi nhà của bạn. Sự hợp tác của Vietjet với Panasonic nhằm mang đến những phút giây vui vẻ, hạnh phúc, mát mẻ hơn cho từng khách hàng của mình”. 

Ông Masaaki Kobayashi, Tổng giám đốc công ty Panasonic Việt Nam cho biết: “Panasonic không ngừng nỗ lực sáng tạo trong lĩnh vực điện tử để mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm đối tác trong ngành hàng không để thương hiệu SKY thực sự được cất cánh lên bầu trời.

Vietjet là một trong những hãng hàng không có nhiều đổi mới nhất hiện nay và dù ở những ngành công nghiệp khác nhau, nhưng chúng tôi cùng chung khát khao sáng tạo, mang lại thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính từ sự tương đồng này mà Vietjet đã trở thành đối tác tin cậy của Panasonic”.

Cao Nguyên