Techcombank, ngân hàng thực hiện dự án Mobile Banking tốt nhất Việt Nam

11/05/2016 11:44 Cao Nguyên
(GDVN) - Năm 2016, Techcombank là ngân hàng duy nhất được trao cả hai giải thưởng về mặt công nghệ tại Việt Nam nói trên.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự được Tạp chí The Asian Banker trao giải thưởng Ngân hàng thực hiện dự án Mobile Banking tốt nhất Việt Nam (Best Mobile Banking Project in Vietnam) và Ngân hàng thực hiện dự án quản lý nguồn vốn tốt nhất Việt Nam (Best Treasury Management Project in Vietnam)..

Ông Nguyễn Sơn Tùng (đứng giữa), Giám đốc dự án cao cấp - Quản lý dự án và chiến lược công nghệ - Khối vận hành công nghệ, đại diện Techcombank nhận giải Ngân hàng thực hiện dự án quản lý nguồn vốn tốt nhất Việt Nam.

Năm 2016, Techcombank là ngân hàng duy nhất được trao cả hai giải thưởng về mặt công nghệ tại Việt Nam nói trên.

Hai giải thưởng này ghi nhận khả năng đi đầu, dẫn dắt công nghệ của Techcombank, với các quy trình và các dự án định hình xu hướng trong ngành ngân hàng khi lựa chọn đối tác và triển khai các hệ thống, dịch vụ công nghệ trong tương lai.

Ông Bùi Tuấn Anh (đứng thứ 2 từ trái sang), Phụ trách sản phẩm Ngân hàng điện tử & Dịch vụ thanh toán - Phát triển sản phẩm - Khối Dịch vụ ngân hàng và tài chính cá nhân, đại diện Techcombank nhận giải Ngân hàng thực hiện dự án Mobile Banking tốt nhất.

Giải thưởng này là sự tiếp nối các giải thưởng quốc tế uy tín Techcombank đã vinh dự được nhận trong thời gian qua, ghi nhận sự phát triển sâu rộng của ngân hàng như: Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ tạp chí FinanceAsia, Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ tạp chí Alpha Southest Asia và Ngân hàng nội địa tốt nhất từ tạp chí the Assets và Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam từ tạp chí The Corporate Treasurer và các giải thưởng khác.

Tính đến hết 2015, tổng tài sản của Techcombank đã đạt 191.994 tỷ đồng.

Hiện đội ngũ nhân lực của Techcombank lên tới trên 7.600 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp với 313 chi nhánh và phòng giao dịch, hơn 1.200 máy ATM và 1.600 điểm giao dịch phục vụ hơn 1,2 triệu khách hàng cá nhân có giao dịch, 16.066 khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, và 409 khách hàng doanh nghiệp lớn.

Tạp chí The Asian Banker (The Asian Banker Journal), trực thuộc Công ty The Asian Banker (Singapore) là Tạp chí uy tín tại Châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí xuất bản ấn phẩm hàng quý, thu hút hàng trăm nghìn độc giả là doanh nhân khu vực và toàn thế giới.

Hàng năm, Tạp chí tổ chức bình chọn các danh hiệu ngân hàng liên quan tới một số mảng hoạt động quan trọng như dịch vụ bán lẻ, ngân hàng giao dịch, quản trị rủi ro và công nghệ. Các ngân hàng được The Asian Banker trao giải đều là các ngân hàng danh giá tại các quốc gia, có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao.

Cao Nguyên