Vợ Giám đốc bị nữ bác sĩ quay clip ân ái: Chồng tôi bị gài bẫy

19/04/2012 05:36 Nam Phong
(GDVN) - Vợ ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 cho rằng, vợ chồng anh Hoàng Mạnh Hùng đã lừa đảo để gài bẫy chồng bà ta.

Chiều 18/4, PV Giáo dục Việt Nam có mặt tại tư gia ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2. Ngôi nhà 2 tầng khá rộng rãi, bề thế nhưng cổng nhà khóa chặt, bên trong sân có dựng một chiếc xe máy và một chiếc xe đạp.

PV đã bấm chuông nhưng cả giờ đồng hồ, không ai ra mở cửa. Người dân sống xung quanh đây cho hay, vợ ông Cường vẫn ở nhà nếu chiếc xe máy còn dựng ở sân.

Ngôi nhà khá bề thế của vợ chồng ông Cường - bà Toàn. (Ảnh NP)

Đợi cả giờ đồng hồ, cuối cùng PV cũng có thể tiếp xúc được với bà Toàn khi bà mở cửa đi làm. Rời nhà với chiếc áo dài kín mít, khẩu trang, đội mũ chỉ để hở đôi mắt, người phụ nữ nhỏ nhắn mau mắn bước ra khỏi cửa.

Chúng tôi bước tới đặt vấn đề nói chuyện, tuy nhiên, bà Toàn đã từ chối. Bà Toàn nói: “Không có gì để  nói hết. Sự việc ra sao thì đợi thanh tra người ta giải quyết”.

Khi được hỏi về sự việc, vừa nhanh tay dắt xe ra ngoài, bà Toàn vừa nói: “Sự việc đã xảy ra cách nay 3 năm rồi, không có gì mà phải bình luận cả”.

Cổng nhà ông Cường luôn khóa chặt. (Ảnh NP)

Hỏi về cảm nghĩ khi có chồng như vậy, bà Toàn từ chối: “Không có gì phải chia sẻ cả. Nó (vợ chồng anh Hùng, chị N. – PV) lừa đảo để chồng tôi bị gài bẫy. Sự việc phải trái thế nào thì đã có pháp luật giải quyết".

Nói xong cũng vừa lúc khóa xong cổng, bà Toàn nhanh chóng lên xe nổ máy và phóng đi mất hút trong cái nắng đầu hè.

Bầu chọn
Theo bạn, việc tự quay clip ân ái để tố giác sếp của bác sĩ N. là thế nào?

Những người dân nơi đây cho hay, sự việc của ông Cường với chị N. xảy ra cách đây 3 năm, cả khu này ai cũng biết chuyện hai người dan díu và chuyện ông Cường phải bồi thường vợ chồng anh Hùng, chị N. số tiền 100 triệu đồng. Nhưng sự tình cụ thể ra sao thì chẳng ai rõ vì họ cho rằng không phải việc của mình nên cũng không quan tâm.

Thời gian gần đây, gia đình ông Cường lúc nào cũng đóng cửa, khóa cổng im ỉm dù có người ở nhà. Trưa ngày 18/4, mọi người vẫn thấy ông Cường ở nhà. Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với ông vào số điện thoại cá nhân thì ông không nghe máy và tắt nguồn. Tới Trung tâm Y tế Đường bộ 2 cũng không thể gặp được vị Giám đốc này.

Bầu chọn
Theo bạn, việc tự quay clip ân ái để tố giác sếp của bác sĩ N. là thế nào?


Nam Phong