Vượt qua đường sắt bị tàu hỏa tông: 1 người chết, 3 người bị thương

20/01/2014 08:03 CÁT DỰ - H. Giang
Do không quan sát khi qua đường ray, người đàn ông cùng vợ và 2 người cháu ngồi sau đã bị tàu hỏa tông. Hậu quả khiến 1 người tử vong tại chỗ, ba người bị thương.

Vào khoảng 16h ngày 19.1, trên tuyến đường sắt Bắc – Nam (Km 42+500 thuộc địa phận xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam ) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến 4 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: Vào thời điểm trên một người đàn ông đi xe máy, trên xe có chở vợ và 2 cháu nhỏ cố tình điều khiển cho xe vượt qua đường sắt. 

Tuy nhiên, do không quan sát, đoàn tàu khách mang số hiệu TN5 chạy hướng Bắc - Nam  đã bất ngờ va quệt với xe máy. Hậu quả khiến người phụ nữ ngồi sau bị tàu cán chết tại chỗ, người đàn ông cùng 2 cháu nhỏ ngã lăn ra vệ đường ray và gặp chấn thương nặng.

Danh tính người phụ nữ xấu số được xác định là bà Nguyễn Thị Việt( SN 1951). Ba người còn lại tên là Ngô Hữu Thịnh ( SN 1952, chồng bà Việt), Lý Thị Quỳnh (7 tuổi), Lý Thị Mai (5 tuổi). 

Được biết cả 4 người đều trú tại xã Bạch Thượng (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), khi đang trên đường đi đám cưới về thì gặp tai nạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc.

CÁT DỰ - H. Giang