Xe tải tông thẳng vào cửa chính văn phòng Mã Anh Cửu

25/01/2014 13:44
(GDVN) - Trương đã lái chiếc xe tải 35 tấn đâm mạnh qua barie cổng chính và một loạt các vật cản đâm lên thềm tòa văn phòng Mã Anh Cửu trước khi dừng lại ngay cửa chín.
Văn phòng lãnh đạo tối cao Đài Loan Mã Anh Cửu bị chiếc xe tải này tông thẳng vào cửa chính.

Channel News Asia ngày 25/1 đưa tin, Đài Loan đang tăng cường các biện pháp an ninh vào ngày hôm nay khi một xe tải đạp đổ hàng rào và tông thẳng vào cửa chính văn phòng của Mã Anh Cửu, người đứng đầu chính quyền Đài Loan.

Một người đàn ông họ Trương đã lái chiếc xe tải 35 tấn đâm mạnh qua barie cổng chính và một loạt các vật cản đâm lên thềm tòa văn phòng Mã Anh Cửu trước khi dừng lại ngay cửa chính sáng sớm hôm nay, người này dường như cố ý, cảnh sát Đài Loan cho biết.

Mã Anh Cửu đã không có mặt tại văn phòng thời điểm này, ông đang đi thăm 2 nước châu Phi. Ông Cửu đã được thông báo về vụ việc ngay sau đó.

Các biện pháp an ninh đã được thắt chặt tại Đài Bắc sau sự cố buổi sáng hôm nay, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân và động cơ của người đàn ông này.

Sau khi tông xe vào văn phòng Mã Anh Cửu, người đàn ông này bị bất tỉnh và được đưa tới một bệnh viện gần đó để điều trị, không có ai bị thương trong vụ việc này và chiếc xe tải nhanh chóng được kéo khỏi hiện trường.