ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển thẳng không giới hạn

24/03/2012 14:13 Theo Kenhtuyensinh.vn
ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển thẳng với số lượng không hạn chế những thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng.

Hàng loạt các trường ĐH đã thông báo về đối tượng tuyển thẳng với số lượng không giới hạn. Cụ thể, ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển thẳng với số lượng không hạn chế những thí sinh là thành viên tham dự đội tuyển Olympic khu vực, quốc tế và những thí sinh đạt từ giải ba trở lên trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia vào các ngành đúng hoặc ngành gần theo môn học sinh đoạt giải.

Ưu tiên xét tuyển (không hạn chế số lượng) những thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng hoặc không đăng ký vào học đúng nhóm ngành theo môn đoạt giải nếu dự thi đại học đủ số môn quy định, kết quả thi đạt điểm sàn đại học của Bộ GD - ĐT trở lên, không có môn nào bị điểm 0.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, ĐH Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển thẳng thí sinh khuyết tật nặng. Theo đó, thí sinh là người khuyết tật đặc biệt không thể tự phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân hàng ngày, nếu có điểm trung bình học tập trong 3 năm học trung học phổ thông của tất cả các môn học từ 7,0 trở lên được nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào các khối thi phù hợp với nhóm ngành đăng ký.

Hiện nay hơn 500 trường công bố thông tin tuyển sinh lên website của trường. Thí sinh hoàn toàn có thể truy cập trang web trường để biết thêm chi tiết.

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo Kenhtuyensinh.vn