Tranh phòng tắm, nữ sinh vác gậy "tẩn" bạn

08/05/2012 15:55
Ngăn không cho bạn vào nhà tắm lấy đồ, một nữ sinh ĐH Sư phạm Đà Nẵng cướp gậy, đánh liên tục vào bạn cùng phòng.

Sáng nay (8/5), Ban quản lý KTX ĐH Sư phạm Đà Nẵng cho hay: vừa tiếp nhận vụ gây mất trật tự dẫn đến chấn thương giữa hai nữ sinh khoa Địa (ĐH Sư phạm Đà Nẵng).

Theo đó, Ban quản lý KTX yêu cầu nữ sinh Lê Thị Thu Nguyệt (năm 4, Khoa Địa, ĐH Sư phạm) và Trần Thu Hà (năm 3, cùng khoa, hiện ở tầng 5, khu KTX ĐH Sư phạm Đà Nẵng) viết tường trình vụ việc. Ban quản lý KTX cũng yêu cầu nữ sinh Nguyệt phải hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị tại bệnh viện cho nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 7/5, Hà định vào nhà tắm trong phòng để lấy chén bát thì phát hiện có Nguyệt đang ở trong thay đồ. Hà nhờ Nguyệt lấy giùm đồ nhưng nữ sinh này nhất quyết không chịu và thách đố “mày vào tao đá chết bây giờ”. Tưởng bạn nói đùa, Hà chọc lại “đá thì đá”. Chưa nói dứt câu, Nguyệt bất ngờ từ trong phòng tắm lao ra đấm đá Hà túi bụi.

Tranh phòng tắm, nữ sinh vác gậy "tẩn" bạn, Tin tức trong ngày, nu sinh danh ban, nu sinh, nu sinh danh nhau, sinh vien, mau thuan khogng ky tuc xa, sinh vien o tro, sinh vien xa que, bao, tin nhanh, tin hot, tin tuc

Hà với nhiều vết bầm tím do bị bạn cùng phòng đánh (Ảnh: Xuân Vũ)

Theo lời kể của các bạn cùng phòng: lúc này, Hà với cây gậy hay dùng để phơi đồ phòng ngự liền bị Nguyệt dùng tay giật gậy rồi liên tiếp đánh mạnh vào tay, vai và đầu Hà. Các bạn trong phòng ra căn ngăn nhưng Nguyệt chỉ dừng lại khi thấy máu trên đầu Hà chảy nhiều trên mặt.

Mọi người liên tri hô, thông báo Ban quản lý KTX và nhờ các bạn đem Hà đến Bệnh viện quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) để sơ cứu. Các bác sĩ tiến hành chụp Xquang, làm các xét nghiệm, băng bó vết thương cho Hà.

Theo Bệnh viện Liên Chiểu, Hà nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, nhiều phần trên tay, vai bị đánh bầm tím. Hà được xuất viện tối 7/5 nhưng đến ngày 8/5 trên cánh tay phải và trái vẫn còn nhiều vết bầm tím, trên đầu có vết nứt dài.

Theo Ban quản lý KTX ĐH Sư phạm Đà Nẵng, trước mắt, đơn vị yêu cầu Nguyệt hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh cho Hà (hơn 500.000 đồng). Đồng thời kiểm tra, xác minh vụ việc để có hướng giải quyết phù hợp. Trường hợp sai phạm đến đâu sẽ kiểm tra, xử lý đến đó.

Phòng Công tác sinh viên ĐH Sư phạm Đà Nẵng cho biết, Phòng đề nghị 2 nữ sinh viết bản tường trình, chuyển vụ việc cho Khoa Địa kiểm tra, xử lý bước đầu.

Được biết, Hà và Nguyệt ở chung phòng KTX từ đầu năm học 2011-2012 đến nay. Theo bạn bè của hai nữ sinh, Nguyệt học trước Hà một khóa, giữa hai người từng có một số mâu thuẫn.

Theo Xuân Vũ (Khám phá)