Babilala phá bỏ định kiến của phụ huynh về chương trình tiếng Anh online cho trẻ

11/06/2021 09:09
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Qua thời gian kiểm chứng, việc học online ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng, tính hiệu quả cũng như khẳng định được chất lượng.

"Tiếng Anh online là học như chơi

Học Tiếng Anh online là học cho có!

Có lẽ đây là những định kiến đã ăn sâu vào tâm trí mỗi bậc phụ huynh khi nghĩ về các khóa học Tiếng Anh online, điều đó thể hiện sự thiếu tin tưởng, và chất lượng của các khóa học ấy chưa được đảm bảo.

Tuy nhiên sau vài mùa Covid, có lẽ việc học online dần trở nên gần gũi và thân quen hơn đối với mỗi phụ huynh mỗi em học sinh.

Không những thế, qua thời gian kiểm chứng việc học online ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng, tính hiệu quả cũng như khẳng định được chất lượng.

Cũng nằm trong số đó, Babilala là một trong những chương trình Tiếng Anh online được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn nhờ mang đến nhiều điểm khác biệt so với các chương trình cũ.

Babilala cam kết tạo hứng thú và hiệu quả lâu dài

Babilala cam kết tạo hứng thú và hiệu quả lâu dài

Học theo lộ trình, có giáo viên kèm cặp

Thông thường các ứng dụng hay chương trình Tiếng Anh online cho trẻ đều là dạng “mua đứt bán đoạn” tức là bên cung cấp chương trình học chỉ bán cho các phụ huynh quyền truy cập ứng dụng và hướng dẫn sử dụng là xong.

Thế nhưng khác biệt với các chương trình cũ, Babilala là chương trình Tiếng Anh online tạo hứng thú và cam kết hiệu quả lâu dài, được xây dựng theo lộ trình dựa trên giáo trình Cambridge theo 3 cấp độ, từ dễ đến khó, trẻ sẽ bắt đầu học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp vào trình độ và từng độ tuổi của trẻ.

Bài giảng được xây dựng một cách xuyên suốt, trẻ buộc phải học lần lượt mà không được bỏ qua bài, hoàn thành bài học mới được bài tiếp theo; đối với các bài học đã hoàn thành thì trẻ có thể học lại bất cứ khi nào trẻ muốn.

Ngoài ra, các chương trình cũ thường không có giáo viên hỗ trợ, nhưng Babilala vẫn có đội ngũ Ban giáo vụ là thầy cô giáo người Việt dày dặn kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn, cũng như thấu hiểu tâm lý của trẻ.

Luôn hỗ trợ, theo sát và kèm cặp trẻ trong suốt lộ trình học, là người động viên, giải đáp thắc mắc cho trẻ một cách tận tình. Đồng thời, Ban giáo vụ Babilala cũng là cầu nối giữa học sinh với phụ huynh, gửi báo cáo đánh giá kết quả học tập hàng tuần cho phụ huynh trong suốt khóa học.

Các thầy cô ban giáo vụ Babilala theo sát và kèm cặp trẻ

Các thầy cô ban giáo vụ Babilala theo sát và kèm cặp trẻ

Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ đầy đủ và thường xuyên

Các ứng dụng học online khác chỉ có duy nhất chương trình trên ứng dụng cho các con học, không hề có các hoạt động bổ trợ, gắn kết hay tạo sân chơi riêng cho các em học sinh. Nhưng dù là chương trình online, Babilala vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ, ngoài chương trình học như: Nhiệm vụ hàng tuần, các cuộc thi online dịp đặc biệt như chương trình Chào năm mới, chương trình "What are you going to do this summer vacation?",...

Theo đó, các con sẽ tham dự bằng cách quay và gửi video bài thi cho Ban giáo vụ Babilala, các thầy cô sẽ nhận xét, chấm điểm và trao giải cho các em.

Mỗi cuộc thi của Babilala đều nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo từ hàng ngàn các em học sinh trên khắp cả nước, đây chính là cơ hội để được học hỏi, cọ sát và thể hiện tài năng của các em.

Cuộc thi “What are you going to do this summer vacation?”

Cuộc thi “What are you going to do this summer vacation?”

Babilala kết hợp với Sở giáo dục các tỉnh thành phố

Các chương trình học online cũ khác thường tách biệt và không liên quan tới các hoạt động hay chương trình của Bộ giáo dục, sở giáo dục.

Tuy nhiên, Babilala lại khác, bởi Babilala kết hợp với Sở giáo dục các tỉnh thành phố trên khắp cả nước, triển khai trao tặng tận tay các em học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 8 hàng chục nghìn suất học bổng mỗi tháng, góp phần mang chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao đến với học sinh trên khắp cả nước, cho các em cơ hội được học Tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ.

Lễ trao giải chương trình “Thiếu Nhi Việt Nam Vươn Ra Thế Giới”

Lễ trao giải chương trình “Thiếu Nhi Việt Nam Vươn Ra Thế Giới”

Ngoài ra, Babilala (trực thuộc công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation) đã vinh dự trở thành nhà tài trợ và đồng hành chính trong chương trình “Thiếu Nhi Việt Nam Vươn Ra Thế Giới” do Hội Đồng Đội Trung Ương tổ chức.

Cuối cùng, Babilala là chương trình Tiếng Anh online được xây dựng chuẩn Cambridge trẻ được học theo lộ trình và có giáo viên kèm cặp đảm bảo hiệu quả học tập.

Ngoài ra, Babilala còn có các hoạt động ngoài giờ, chương trình kết hợp với Sở giáo dục và các tổ chức uy tín cho khuyến khích trẻ học tập, cọ sát và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh tốt hơn.

Chính vì vậy Babilala đã phá bỏ những định kiến về một chương trình Tiếng Anh online và mang lại một chương trình Tiếng Anh tạo hứng thú và hiệu quả lâu dài cho trẻ.

Babilala - Cam kết hoàn tiền 100% nếu bé không giữ hứng thú lâu dài dưới 100 ngày

Babilala tự hào là ứng dụng tiếng Anh chuẩn CEFR châu Âu tạo hứng thú học tập lâu dài và xây dựng nền tảng giao tiếp vững vàng cho trẻ 3-8 tuổi. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.babilala.vn/Tải ứng dụng Babilala và Trải nghiệm bài học miễn phí: https://app.babilala.vn/download

Thu Giang