Bạn đọc viết: EURO 2012 và… sex

05/06/2012 15:29 Bạn đọc Lương Kim Long
(GDVN) - Đố các bạn đội tuyển nào trong số 16 đội tuyển tham gia vòng chung kết EURO 2012 này sướng nhất?
Xin thưa đó chính là đội tuyển Cộng hòa Ireland do HLV nổi tiếng Giovanni Trapattoni cầm quân. Sướng vì sao ư? Vì vị HLV lớn tuổi nhất EURO kỳ này (74 tuổi) tuyên bố không can thiệp vào ‘chuyện ấy’ của cầu thủ mình.

Các nàng WAGs Anh luôn sát cánh bên chàng trai của mình ở mọi giải đấu.

Còn nhớ 4 năm trước tại EURO 2008, ‘chuyện ấy’ của các đội tuyển mạnh năm đó như Đức, Anh, Pháp cũng rất thoáng, đến nỗi trưởng đoàn bóng đá Đức Oliver Bierhoff phải thốt lên với các phóng viên rằng: "Tôi biết chắc rằng các cầu thủ thường lên gường sớm hơn mỗi khi vợ họ đến thăm". Thế mà những đội tuyển mà có HLV thoáng ‘chuyện ấy’ thường chẳng bao giờ vô địch, còn những đội tuyển có HLV coi trọng việc kiêng cữ lại thường chiến thắng như đội tuyển Tây Ban Nha tại EURO 2008 và World Cup 2010.

HLV Vicente del Bosque tại World Cup 2010 thậm chí còn tuyên bố quyết liệt rằng các cầu thủ Tây Ban Nha tuyệt đối phải nhịn ‘chuyện ấy’ trong thời gian World Cup diễn ra. Nhờ kiêng cữ chuyện đó khá tốt nên các cầu thủ Tây Ban Nha luôn mạnh như những chú bò tót trên sân và đem về 2 chức vô địch châu Âu cũng như thế giới.

HLV Trapattoni cho cầu thủ thoải mái sex.

Cộng hòa Ireland của HLV Trapattoni chắc chắn không phải là ứng cử viên cho chức vô địch Euro kỳ này, vì vậy có lẽ ông cũng không quá khắt khe với cầu thủ của mình vì ông biết nếu có kiêng cữ ‘chuyện ấy’ thì đội của ông cũng chẳng vô địch. Thôi thì thoải mái để các đội khác như những chàng trai bò tót Tây Ban Nha thèm chơi. Biết đâu đó cũng là một đòn tâm lý trước các đối thủ thì sao?

Hãy cứ chờ xem!

Lương Kim Long (141 đường 26, phường 10, quận 6, TP. HCM)


BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO
Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
Bạn đọc Lương Kim Long