Đội tuyển Đức đặt chân xuống Ba Lan với đồng phục vest lịch lãm

05/06/2012 07:52 FHC
(GDVN) - Thầy trò HLV Joachim Loew đã sẵn sàng chinh phục Euro 2012 khi máy bay chở đội tuyển Đức đã hạ cánh xuống sân bay Danzig, Ba Lan.
Người Đức luôn tự hào đội bóng của họ là một trong những đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới. Ở sân chơi châu lục Đức cũng từng 3 lần vô địch châu Âu vào các năm 1972, 1980 và 1996. Đến bây giờ, chưa có một đội bóng lại tại châu lục có thể 3 lần vô địch Euro ngoài cỗ xe tăng Đức, cho dù 3 kỳ Euro đầu tiên (1960, 1964 và 1968) đội bóng này không tham dự. Tuy nhiên, lần gần nhất Đức vô địch Euro cũng đã 16 năm và giờ đây họ đang muốn tìm lại cảm giác chiến thắng ấy. Còn đây là hình ảnh tuyển Đức rời xe bus lên máy bay (Máy bay chở tuyển Đức xuất phát từ sân bay quốc tế Frankfurt am Main).
Các tuyển thủ được xem là những trụ cột không thể thiếu của Mannschaft bây giờ như Lahm, Kroos, Schweinsteiger, Ozil, Khedira. Giờ đây họ đều là những ngôi sao sáng của làng bóng đá châu Âu. Và với một chiến lược gia tài năng như Loew, việc ghép lại những mảnh ghép sáng láng kia thành một tập thể hùng mạnh, thành một ƯCV cho chức vô địch là điều dễ hiểu.
Bastian Schweinsteiger - điểm tựa của ĐT Đức đã hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao châu Âu cùng các đồng đội.
Bastian Schweinsteiger cùng với đồng đội Toni Kroos ở Munich trò chuyện rất thân mật.
HLV trưởng Loew và tiền đạo Lukas Podolski.
Thầy trò Loew rất bảnh bao khi tạo dáng trước khi máy bay cất cánh.
Chủ tịch DFB Wolfgang Niersbach (trái).
Và máy bay đã chính thức cất cánh, cùng với đó là mang theo niềm hy vọng của quê hương, của NHM, của tất cả những gì mà quốc gia, con người Đức đặt niềm tin vào những đứa con cưng của họ…
Xin chào Ba Lan! Các cầu thủ Đức bước xuống sân bay Danzig, Ba Lan.
Tiền vệ Schweinsteiger.
Đội trưởng Philipp.
Tiếp đó là Neuer, Kroos, Khedira và Mueller. Tất cả đã sẵn sàng!!!
FHC