Lampard chê Benitez để “nịnh” Mourinho

22/05/2013 15:19 Trí Công
(GDVN) - Tiền vệ người Anh thừa nhận anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong 6 tháng làm việc dưới quyền của Rafa Benitez.
Trả lời phỏng vấn tờ The Sun, Frank Lampard chia sẻ: “Nhiều HLV khá cởi mở và thoải mái, tuy nhiên Benitez không phải kiểu người có thể dễ dàng như vậy. Các cầu thủ rất khó có thể tâm sự và chia sẻ với Rafa, vì ông ấy không quan tâm đến những chuyện đó”.

Frank Lampard.

“Tôi đã từng muốn chia sẻ với Benitez về tương lai của tôi ở Chelsea, và ông ấy đã thẳng thắn trả lời rằng ông không liên quan đến chuyện tôi đi hay ở”, tiền vệ của Chelsea cho biết thêm.

Tuy nhiên, Lampard cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Benitez:” Ông ấy là một HLV chuyên nghiệp, luôn chuẩn bị rất tốt trước mỗi trận đấu. Kể từ khi tiếp quản Chelsea từ tháng 11, Benitez đã cố gắng hết sức để giúp The Blues tránh khỏi một mùa giải thất bại. Dù đó là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng ông đã thành công khi giúp chúng tôi giành chức vô địch Europa League và xếp ở vị trí thứ 3 ở giải Ngoại hạng Anh”.

Benitez sẽ chính thức chia tay Chelsea, người thay thế ông là một người cũ ở sân Stamford Bridge, Jose Mourinho. Và Lampard ngay lập tức đã “nịnh” ông thầy người Bồ Đào Nha: “Mourinho là huấn luyện viên tuyệt vời nhất mà tôi có cơ hội được làm việc cùng”.
Trí Công