Mỹ nhân và những phong cách nhàm chán

29/01/2013 08:19 Theo Eva
Sự lặp đi lặp lại một phong cách quá nhiều rất dễ gây đến một cảm giác nhàm chán.
1. Hà Anh chuộng khoe eo
Nếu không bị Ngọc Trinh 'vượt mặt' thì Hà Anh là người đẹp sở hữu vòng eo bé nhất giới showbiz. Đây cũng là ưu điểm được siêu mẫu tận dụng khoe triệt để mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Các kiểu áo crop top, áo lửng luôn đi cùng Hà Anh mỗi khi tham gia sự kiện. 
Vòng eo mini giúp cô thu hút sự chú ý của những người xung quanh nhưng đôi khi nó lại được phô diễn quá lạm dụng, khiến hình ảnh của Hà Anh không tạo được nét mới mẻ.
2. Ngô Thanh Vân đơn giản quá mức
Ngô Thanh Vân thường được tôn vinh là người đẹp sở hữu gu thời trang tinh tế, thanh lịch mà trong đó kiểu váy dài dáng suông được cô chưng dụng rất thường xuyên. Tuy nhiên, sự đơn giản được chưng dụng liên tục lại khiến cô trở nên tẻ nhạt. 
ếu như thỉnh thoảng Ngô Thanh Vân có chút đột phá hơn với một phong cách sexy táo bạo thì hình ảnh của cô sẽ 'đắt giá' hơn nhiều.
3. Thái Hà khoe vòng 3 thái quá
'Đẹp khoe ra xấu xa đậy lại' là điều đương nhiên, tuy nhiên, khoe thế nào không phản cảm, không lạm dụng mới là điều tối quan trọng. Thái Hà sở hữu một vòng 3 căng tròn rất gợi cảm chính vì thế cô thích tôn nó bằng những bộ váy dài xẻ đùi, ôm sát cùng cách tạo dáng cong cong hình chữ S. Thế nhưng nhiều người cho rằng hình ảnh này quá cứng nhắc và gượng ép.
4. Ngọc Trinh chuộng khoe lưng, hông
Không những thích khoe hông, khoe lưng trần, nữ hoàng nội y còn gây nhàm chán khi liên tiếp lựa chọn những bộ đầm đen đi dự tiệc.
Theo Eva