"Hoa đán" Lý Băng Băng đã loại bỏ "mắt gấu trúc" như thế nào?

02/05/2012 13:00 Hồng Nhung (Theo Ku327)
(GDVN) - Mắt thâm quầng sẽ khiến gương mặt của bạn thiếu sức sống, hơn nữa là ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Là diễn viên nổi tiếng thường xuyên phải thức khuya dậy sớm, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến vùng mắt của Lý Băng Băng cũng rất dễ bị thâm quầng. Nhưng mỗi lần xuất hiện mọi người đều thấy được đôi mắt to long lanh của cô. Hãy nghe cô bật mí về bí quyết của mình nhé.

Thâm quầng mắt một phần là do sinh hoạt thường ngày như mất ngủ, thức khuya. Một phần là do sự tập trung với mật độ lớn của các hắc tố đen khiến vùng quầng mắt trở nên đen hơn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Vậy phải làm sao?

Phương pháp 1

Chuẩn bị: bông sợi, nước lạnh, sữa lạnh

Cách làm:

1.    bỏ nước đá và sữa lạnh vào theo tỉ lệ 1:1 trộn đều.

2.    ngâm bông trong hỗn hợp trên khoảng 3 phút, sau đó đắp lên quầng mắt trong vòng 15 phút. (có thể dùng bông trang điểm để thay thế)

Phương pháp 2: 

Dùng bông trang điểm ngâm trong nước lạnh sau đó đắp lên quầng mắt trong 15 phút, đợi đến khi bông trang điểm dần khô nước thì bỏ xuống và đắp cái khác lên.

Phương pháp 3:

Chuẩn bị: đường đỏ, khăn tay hoặc một tấm vải thưa.

Cách làm:

1.    Bỏ một lượng đường đỏ thích hợp vào trong nồi, bật lửa nhỏ đun nóng.

2.    Khi đường đỏ bắt đầu bốc hơi thì lấy ra cho vào khăn tay hoặc tấm vải thưa đã chuẩn bị sẵn.

3.    Đợi đến khi mí mắt có thể thích ứng thì dần chườm nóng vào hai quầng thâm của mắt.

Phương pháp 4:

Massage quanh vùng mắt bằng cả hai tay theo chiều kim đồng hồ trong khoảng 5 phút. Massage có thể đẩy mạnh lưu thông máu giúp đánh tan thâm quầng ở vùng mắt. 

Đồng thời nhớ kỹ không thức khuya, ngủ đủ 6 đến 8 tiếng, không quá căng thẳng, ăn uống điều độ, nên ăn nhiều trái cây, rau và các loại thức thẩm có nhiều vitamin, uống nhiều nước, ăn ít thực phẩm giàu tinh bột.

Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trang và Làm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.

Hồng Nhung (Theo Ku327)