"Tôi đã giảm được 11kg sau 38 ngày"

29/08/2012 15:32 Nguồn: Công ty TNHHTMDV Khổng Gia
(GDVN) - Tôi làm công việc trong văn phòng, và ngồi suốt 8 tiếng mỗi ngày, thói quen ăn uống cộng với ít vận động, tôi trở nên dư cân béo phì, đặc biệt là vùng bụng.

Nhất là từ khi sinh em bé vóc dáng của mình trở nên tròn trịa, vòng 2 vòng 3 cứ đua nhau tăng số đo, khiến tôi mất hẳn tự tin giao tiếp cũng như gặp gỡ bạn bè, đối tác.

Quyết tâm của mình là phải giảm cân cho bằng được.

Tôi quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân, chỉ ăn rau hoa quả thay cho các bữa cơm, ăn uống khiêng kem và tập thể dục đều đặn. Sau một thời gian cố gắng mà không đạt hiệu quả, lại bị mất sức mà cũng không đạt kết quả. Ôi tôi nản lắm, mất hẳn tự tin và không dám chưng diện cho bản thân.


Lấy lại vóc dáng và sự tự tin

Hễ đâu có thông tin làm đẹp tôi đều tìm tòi, nghiền ngẫm các phương pháp giảm cân. Giảm cân là một quá trình lâu dài nên tính an toàn của những sản phẩm này phải được đòi hỏi rất cao để sau khi ngưng sử dụng sẽ không có sự xáo trộn nào cho cơ thể.

Và thật tình cờ, tôi tìm hiểu thông tin trên mạng và nghe một số người bạn giới thiệu về thuốc giảm cân PERFECT SLIM USA nổi tiếng giúp giảm cân hiệu quả và giảm stress nữa. Với 100% thành phần tự nhiên, tôi yên tâm với các thành phần từ thiên nhiên, nổi tiếng với sản phẩm được tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn cho sức khỏe.

Tôi thử mua 1 hộp sử dụng, ngày đầu tiên tôi cảm thấy có cảm giác nôn nao, bồn chồn. Những ngày sau tôi lại thấy thường xuyên khát nước và uống thật nhiều nước, cảm giác không ăn được nhiều như lúc trước nhưng sức khỏe vẫn bình thường. Sau hơn một tuần, tôi không thể tin được và thật sự ngạc nhiên vì mình đã giảm được 2kg.

Những người bạn của tôi thật sự ngỡ ngàn, họ ấm ức vì họ luyện tập chăm chỉ thường xuyên và vẫn không giảm nổi 1kg. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều, nhưng với cân nặng thế này tôi cần giảm thêm nhiều hơn nữa. Tôi đã rất vui mừng và tin tưởng vào sự lựa chọn sản phẩm PERFECT SLIM USA cho mình, Sau 38 ngày tôi giảm được 11kg mà không cần phải ăn kiêng, luyện tập vất vả.


Tôi nhanh chóng giảm cân như mong muốn

Gần một năm trôi qua, tôi tự tin diện bộ cánh mà mình yêu thích tới công sở, các đồng nghiệp đều ngưỡng mộ và không khỏi ngạc nhiên khi tôi đã đạt được phom chuẩn như mơ ước.


Sau khi sử dụng hiệu quả, tôi đã giới thiệu PERFECT SLIM USA, một sản phẩm nổi tiếng tuyệt vời cho các đồng nghiệp, bạn bè, tôi viết lên diễn đàn những chia sẻ của riêng mình, để cho những ai đang gặp vấn đề về cân nặng giống tôi trước kia, tôi tự hào khi chia sẻ bí quyết làm đẹp giảm cân với các chị em phụ nữ khác. Còn bạn thì sao?

(Sản phẩm dùng tốt cho cả nam và nữ, sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)


Để xem chi tiết hơn xin quý khách vui lòng truy cập website của hãng: http://khonggia.com/

Phân phối độc quyền bởi:  Công ty TNHH TM & DV Khổng Gia

Địa chỉ: 974 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM

123/13 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 08.6670.6666; DĐ: 09.449.44449

www.khonggia.com 

Nguồn: Công ty TNHHTMDV Khổng Gia