Cô bé 16 tuổi vẽ kịch bản như mơ cho Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng

19/07/2012 11:54 Trần Hải Đường, duongfen96@gmail.com
(GDVN) - Chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả ngày càng hấp dẫn bởi xuất hiện rất nhiều bài trả lời bất ngờ của bạn đọc. Hẳn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi nhận được phương án trả lời cho 16 câu hỏi Mr Đàm đưa ra của một cô bé 16 tuổi. Trần Hải Đường đã đưa ra những phương án trả lời rất bất ngờ.
Nếu một sáng sớm nọ, Mr. Đàm chợt nghe tiếng gõ cửa gấp gáp. Trong bộ đồ ngủ, Mr. Đàm ra mở cửa. Anh bỗng sững người vì ngoài cánh cửa là Mỹ Tâm với một bông hồng đỏ thắm trên tay. Mỹ Tâm thầm thì: I Love You. Theo bạn, lúc ấy Mr.Đàm sẽ nói câu gì và phản ứng như thế nào?

Trả lời: Lúc ấy, chú Hưng sẽ đóng cửa lại, chạy về phòng mặc bộ vest, cầm máy quay phim ra và nói: "Em nói lại lần nữa đi". Cô Mỹ Tâm lặp lại một lần nữa, chú Hưng sững người, sau đó ôm hôn thắm thiết, rồi nói "I know". Quay hết lại những cảnh ấy, đem cất đoạn video đó vô tủ làm kỷ niệm. Xong xuôi hết thì quay trở ra và nói: "Em đang say phải không, vào nhà uống miếng nước chanh cho giã rượu đi em".



2. Thói quen xấu nhất của Mr. Đàm là gì?

Quà tặng của Mr Đàm: Tặng bạn 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoặc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (giữ bí mật đến phút chót) do chính Mr Đàm chuẩn bị.

Đây là chương trình NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn độc giả, lần đầu tiên có tại Việt Nam (chi tiết thể lệ và cách chơi)

Bạn sẽ được:

- Người nổi tiếng phỏng vấn/đặt câu hỏi, bạn trả lời, bài trả lời của bạn được đăng báo.

- Người nổi tiếng tặng bạn quà đặc biệt nếu phần trả lời của bạn gần đáp án nhất hoặc được người hỏi thích nhất.

- Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)
a. Hay cười
b. Hay nhăn nhó.
c. Hay khóc

Trả lời: Thói quen xấu nhất của Mr.Đàm đó là hay cười. Có thể chú không sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo như các mỹ nam bây giờ, nhưng khi cười, khuôn mặt ấy trở nên rất có duyên. Đó là một thói quen xấu, bởi nụ cười ấy đã làm tan chảy không biết bao nhiêu trái tim của người hâm mộ mất rồi, trong đó có con nữa

3. Trên một con thuyền, có Mr. Đàm và 3 người nữa. Một cô gái xinh đẹp, một cụ già 80 tuổi và một cháu bé 10 tuổi. Nếu thuyền gặp sự cố, theo bạn, Mr. Đàm sẽ cứu ai trước?

Trà lời: Chú Hưng sẽ cứu em bé 10 tuổi.

4. Mỗi tháng, Mr. Đàm chi bao nhiêu tiền cho quần áo, giày, tạo mẫu tóc?

a. Dưới 300 triệu
b. 300 triệu
c. Trên 300 triệu
d. Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần.

Trả lời: d. Chưa bao giờ có con số cụ thể, dù chỉ là 1 lần.
 
5. Bạn có biết Mr. Đàm làm nghề cắt tóc từ năm bao nhiêu tuổi?

a. 18 tuổi
b. 19 tuổi.
c. 20 tuổi

Trả lời:  a. 18 tuổi

6. Mr. Đàm có bao nhiêu đôi giày?

a. Trên 100
b. Trên 200
c. Trên 300
d. Trên 500

Trả lời:  c. Trên 300

7. Mr. Đàm nể và phục nhất ca sĩ Việt Nam và ca sĩ quốc tế nào?

Trà lời: Người chú Hưng nể phục nhất là cô Thanh Lam và cô Celine Dion.

8. Mr. Đàm thân nhất 2 người nào trong giới nghệ sĩ?

Trả lời: Chú Hưng thân nhất với chú Dương Triệu Vũ và bác Hoài Linh

9. Nếu buộc phải chuyển nghề không ca hát nữa, Mr. Đàm sẽ chọn nghề nào?


a. Nhà sản xuất chương trình.
b. Diễn viên
c. MC dẫn chương trình

Trả lời: a. Nhà sản xuất chương trình.

10. Trong mấy món ăn: tiết canh, mắm tôm, thịt chó, hột vịt lộn, Mr. Đàm thích món nào và sợ món nào nhất?

Trả lời: Theo con, chú Hưng thích ăn món mắm tôm nhất và sợ món thịt chó nhất.

11. Nếu một tối, một cô gái đẹp, ngoan, hiền, thông minh đến nhà Mr. Đàm tỏ tình và thề: Anh không cưới em, em sẽ tự tử, theo bạn Mr. Đàm sẽ nói và hành động như thế nào?

Trả lời: Trở vào nhà và gọi công an ngay lập tức.
 
12. Nếu một ngày, một đại gia phố núi khác, gọi cho Mr. Đàm: “Mời anh đến hát tại đám cưới đứa con bị tàn tật của tôi, cát xê cao hơn đại gia phố núi Hà Tĩnh đã trả anh”, theo bạn, Đàm có nhận lời hay không? Vì sao?

Trả lời: Theo con, chú sẽ nhận lời. Trước tấm lòng của người bố đối với con như vậy, ai nỡ từ chối. Huống chi đứa con đã không được may mắn như bao người khác. "Hát giỏi là phải làm cho người ta buông đũa". Chú Hưng không phải là người quan trọng việc hát trong đám cưới hay hát trên sân khấu lớn, miễn là có thể đem tiếng hát của mình phục vụ khán giả, được cháy hết mình cùng khán giả, nhiêu đó là quá đủ rồi.



13. Mr. Đàm ghét nhất và thích nhất điều gì, bộ phận nào trên cơ thể mình?

Trả lời: Theo con, chú Hưng thích nhất là sự hiểu biết và ghét nhất là sự dối trá. Chú Hưng ghét nhất là đôi mắt của mình - một đôi mắt mang nhiều cảm xúc, mà hơn hết đó là những nỗi buồn, bởi đã đối mặt không biết bao nhiêu phong ba bão táp của cuộc đời. Còn làn da chính là thứ mà chú Hưng luôn tự hào. Đã bước qua tuổi 40 rồi mà chú vẫn sỡ hữu một làn da trẻ trung đến khó tả.

14. Theo bạn, Mr. Đàm sẽ lấy vợ năm bao nhiêu tuổi? Có con năm bao nhiêu tuổi? và giải nghệ năm bao nhiêu tuổi?


Trả lời:
Theo con, chú Hưng sẽ lấy vợ năm 45 tuổi, có con năm 17 tuổi. Chú Hưng sẽ không giải nghệ, bởi chú đã từng nói: "Tôi từng nghĩ vui, nếu được chọn cách chết, tôi xin chết khi đang ở trên sân khấu. Bởi sân khấu, ca hát chính là huyết mạch trong tôi". Và chắc hẳn người hâm mộ sẽ tiếc nuối vô cùng khi mà một ngày nào đó, không còn được nghe tiếng hát của Đàm Vĩnh Hưng.

15. Là người giàu có, nổi tiếng, bạn nghĩ mỗi lần đi ra ngoài, Đàm mang theo bao nhiêu tiền?

a. Tiền trăm nghìn
b. Tiền triệu
c. Không đồng nào

Trả lời: b. Tiền triệu

16. Bạn nghĩ tài nấu ăn của Mr Đàm đến đâu?

a. Nấu ăn ngon
b. Rất ngon
c. Nấu ăn không ngon
d. Mù tịt

Trả lời:
b. Rất ngon.

Cách chơi (bấm xem chi tiết): Bạn BẤM VÀO ĐÂY để gõ phần trả lời, hoặc tải file này về (viết câu trả lơi vào file rồi gửi file đến email vanhoa@giaoduc.net.vn)

Những bạn đọc có 1 hoặc vài câu trả lời hóm hỉnh, thú vị hoặc gần với câu trả lời của Mr. Đàm, sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng đầy ý nghĩa từ Mr. Đàm. Càng trả lời nhiều câu, càng có cơ hội nhận quà! - Mr. Đàm sẽ có câu trả lời chính thức cho từng câu hỏi trên. 
Trần Hải Đường, duongfen96@gmail.com