Đẹp như mơ: Nguyễn Thị Loan làm đám cưới trên đảo Trường Sa Lớn

08/08/2012 16:52 Nguyễn Phương Thảo
(GDVN) - Đó là tưởng tượng của độc giả Nguyễn Phương Thảo cho tình huống mà Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đưa ra trong chương trình Người nôi tiếng phỏng vấn độc giả do Báo giáo dục Việt Nam tổ chức.

1. Một buổi sáng trong lành, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan nhận được 1 bức thư tỏ tình yêu dài 10 trang của một chiên sĩ hải quân ở Trường Sa, kết thúc thư một cách rất đường đột LOAN ƠI LÀM VỢ ANH NHÉ! Trong thư anh cho biết mẹ già sắp mất vì trọng bệnh, có anh là con trai duy nhất và bà cũng rất muốn con trai lấy được Loan vì bản thân bà cũng yêu quý Hoa hậu biển qua thông tin từ báo chí. Bạn nghĩ, Loan sẽ làm gì?

Nguyễn Thị Loan sẽ viết lại một bức thư bày tỏ tình yêu với Trường Sa nói chung và những người lính Trường Sa nói riêng. Loan sẽ kể cho anh bộ đội nghe về những thay đổi của đất nước và mong muốn được gặp các anh, được nghe trực tiếp anh lính kể chuyện Trường Sạ. Và biết đâu, tình yêu sẽ đem họ đến với nhau. Và một ngày kia, một đám cưới giữa Hoa hậu biển và lính đảo diễn ra trên đảo Trường Sa Lớn thân yêu của Tổ quốc. Và Gia đình mới của Loan sẽ sống hạnh phúc trên quần đảo Trường Sa

2. Là Hoa hậu biển, đố bạn Loan có biết bơi không?

Chắc chắn Loan biết bơi chứ.

Có thể bạn quan tâm

> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất

> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 

3. Việc Loan thích làm nhất sau mỗi buổi sáng thức dậy là gì? Nằm lười biếng trên giường, ngắm mình trong gương thật kỹ, ra chợ vì thích thích được làm công việc nữ công gia chánh?
 
Ngắm mình trong gương thật kỹ

4. Công việc hiện tại của Loan là gì bạn biết không?

a. Nhân viên văn phòng

b. Người mẫu ảnh

c. Diễn viên

d. Cả 3 đáp án trên

5. Loan ghét nhất điều gì ở bản thân mình?

a. Đôi chân dài khó chọn quần áo may sẵn

b. Giọng nói “đặc sệt” quê Thái Bình

c. Mái tóc gây nóng bức khi trời nắng

d. Không ghét gì

6. Sắp dự một chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo mà Loan là đại sứ nhân ái, Loan nhận được một lời mời đi show diễn thời trang cùng giờ cùng ngày đó với cát-xê 100 triệu đồng. Theo bạn Loan sẽ làm gì?

a. Hủy đi chương trình từ thiện, đi diễn thời trang lấy toàn bộ số tiền đó ủng hộ trẻ em nghèo.

b. Sẽ đến dự chương trình từ thiện, cáo bận show thời trang.

c. Chạy “sô”, vì đi diễn sẽ chỉ mất 30 phút. Khi diễn xong, Loan sẽ quay lại chỗ chương trình từ thiện diễn ra và nói với mọi người rằng vừa đi diễn được 100 triệu để ủng hộ quỹ từ thiện

7. Việc làm cuối cùng của Loan sau 1 ngày làm việc sẽ là?

a. Nằm dài ra giường để “gặm nhấm” sự mệt mỏi

b. Gọi bạn bè đi cà phê

c. Xem ti vi và "tám" chuyện với em trai

8.  Người ta vẫn nói, sự im lặng của đàn bà giống như một món đồ trang sức quý giá. Theo bạn Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan so sánh sự im lặng đó như món đồ trang sức gì?

Kim cương

9. Một du khách nước ngoài đến Việt Nam nghe mọi người bàn tán không hiểu lắm, gặp Loan trò chuyện thì bày tỏ mong muốn Loan nói về vấn đề Biển đông đang nóng rẫy thời sự bằng 5 câu tiếng Việt, theo bạn Loan sẽ nói gì?

Hoàng Sa, Trường Sa là máu thịt của Việt Nam. Lịch sử đã chứng minh rõ điều đó. Người dân Việt Nam sẽ làm tất cả để giữ vững chủ quyền trên quần đảo thân yêu này.

10. Giả sử một ngày, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đến gặp Loan nói rằng ông muốn chụp một bộ ảnh khỏa thân của Nguyễn Thị Loan để làm triển lãm và ông tin triển lãm này cộng với bán đấu giá tranh sẽ thu về 100 tỷ đồng, vì vẻ đẹp hình thể của Loan quá đắt giá, và toàn bộ số tiền làm từ thiện, thậm chí ông sẽ giúp lập quỹ từ thiện mang tên Nguyễn Thị Loan với số tiền đó. Bạn nghĩ Hoa hậu biển sẽ ứng xử thế nào?

Chắc chắn Loan sẽ đồng ý. Bởi ảnh nude nghệ thuật không phải là điều gì đó xấu xa. Hơn nữa, Loan nhớ có một cô giáo đi bán dâm để có tiền xây trường học cho học sinh nghèo. Thì việc triển lãm ảnh nude nghệ thuật để có tiền vì Bữa cơm có thịt cho trẻ em vùng cao, hay xây trường học là điều đáng để làm. Hơn nữa, Loan tin vào khả năng của nhiếp ảnh gia Thái Phiên.

Nguyễn Thị Loan sẽ tặng bạn chiếc áo dài chính cô mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, đêm thi đã tôn vinh cô là Hoa hậu Biển Việt Nam.

Cách chơi: Bạn BẤM VÀO ĐÂY để tải file câu hỏi, viết câu trả lời vào file này.

Sau đó, bạn gửi file vào email vanhoa@giaoduc.net.vn (lưu ý, BBT chỉ nhận câu trả lời gửi qua file đính kèm theo cách này). 

Nguyễn Phương Thảo