642 triệu đồng học bổng “Nhà Lãnh đạo tương lai”

09/09/2012 00:34 Theo vietnamnet.vn
(GDVN) - Cao học Việt Bỉ do Trường Quản trị và Kinh tế Solvay Brussels cùng hai đối tác tại Việt Nam là Đại Học Mở TP. HCM và  Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội giới thiệu học bổng tổng trị giá 624 triệu đồng.

Sáu suất học bổng bao gồm 2 suất của mỗi loại tương đương với 75%, 50% và 25% học phí học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Hà Nội và TP.HCM được dành cho mọi nhân sự trong tất cả các công ty đang hoạt động tại Việt Nam. Ứng viên được nhận học bổng là những người đang giữ hoặc hướng tới vị trí quản lý, được công ty đánh giá cao về năng lực và được hội đồng tuyển chọn.
  Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cao cấp là một trong các hoạt động gắn kết với cộng đồng doanh nghiệp của Cao học Việt Bỉ. Đây cũng là sự chia sẻ của chương trình đối với những doanh nghiệp và những học viên xuất sắc trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay.
 
Hơn 17 năm đào tạo qua các chương trình cao học quản trị chung và chuyên ngành, Cao học Việt Bỉ đã góp phần xây dựng lực lượng nhân sự cao cấp với hơn 1.600 thạc sỹ hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức và doanh nghiệp.

Theo  Giáo sư Jean Pierre Baeyens, đồng giám đốc Chương trình: “Học bổng là một hình thức kích thích sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong các doanh nghiệp tự nâng cao trình độ và hoàn thiện năng lực để đảm đương các vị trí then chốt trong các công ty. Đồng thời, đó cũng là phần thưởng khích lệ cho những tài năng phát triển”

                 
                 THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU IRELAND ĐỂ NHẬN GIẢI THƯỞNG LỚN


Các ứng viên nhận học bổng cần được sự giới thiệu của công ty và được tuyển chọn qua hai giai đoạn bài viết luận và phỏng vấn. Các ứng viên có một định hướng công việc rõ ràng, chứng minh được một số thành tích nhất định, và đặc biệt thể hiện tố chất của nhà lãnh đạo đều có khả năng giành được học bổng giá trị này.
 
Thông tin về học bổng và mẫu được đăng tại: http://www.solvay-mba.edu.vn/news/page/64

Điểm nóng

Lớp học đa văn hóa và tình bạn không biên giới

Dạo quanh khu phố Moore, Ireland
Những điều cần làm trước khi nhập học Du học Anh: Cách tìm việc làm thêm khi ở trường Đại học

Vách đá Moher (Cliff of Moher) - điểm du lịch hàng đầu của Ireland

Du học Malaysia

Theo vietnamnet.vn