8 suất học bổng trị giá 1,6 tỷ đồng tại Singapore

04/10/2011 17:07 PV
(GDVN) - Trường Chính sách Công Lý Quang Diệu, thuộc ĐH Quốc gia Singapore cấp 8-10 học bổng toàn phần cho các ứng viên đến từ Việt Nam, trị giá 1,6 tỉ đồng
Trường Chính sách Công Lý Quang Diệu tuyển sinh 2 khóa học là Thạc sĩ về Chính sách công và Thạc sĩ về Quản trị công. Trong đó, trường dành 8-10 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Theo đó, chương trình thạc sĩ về Chính sách Công – MPP (2 năm) sẽ dành 1 tỉ đồng học bổng cho SV Việt Nam. Đây là chương trình thạc sĩ về Chính sách Công, cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về nhận thức và các công cụ phân tích trong lĩnh vực quản lý, chính sách và kinh tế.

Đối tượng tuyển sinh là sinh viên mới tốt nghiệp đại học, người bắt đầu khởi nghiệp, có dưới 5 năm kinh nghiệm làm việc.
Chương trình Thạc sĩ về Quản trị Công – MPA (1 năm) dành học bổng 600 triệu đồng cho SV Việt Nam,. Đây là chương trình giúp các cán bộ quản lý bậc trung rèn luyện kỹ năng phân tích và ra quyết định nhằm cải thiện hiệu quả công việc và chuẩn bị để tiếp nhận các vị trí quản lý và lãnh đạo.  

Đối tượng tuyển sinh là người có từ 5 năm kinh nghiệm công tác trở lên thuộc mọi lĩnh vực (nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể, tổ chức phi lợi nhuận…).

Điều kiện dự tuyển chung cho cả hai chương trình MPP và MPA là: Đã tốt nghiệp đại học; Chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL 580 điểm hoặc IELTS 6.5; 03 thư giới thiệu; Hoàn thành 03 tiểu luận (500 chữ một bài); Hoàn thành Hồ sơ dự tuyển và nộp đúng thời hạn; Điểm GRE/GMAT không bắt buộc nhưng sẽ là lợi thế khi xét duyệt.

Thời gian nộp hồ sơ: từ nay tới hết ngày 28/2/2012.

Để biết thêm thông tin, các ứng viên có thể truy cập trang web của trường tại http://www.spp.nus.edu.sg hoặc tham dự buổi Hội thảo giới thiệu các khóa học vào thứ Năm, 6/10/2011 lúc 19h tại Khách sạn Hilton, Hà Nội hoặc đăng ký tham dự qua email maiphuong@alumni.nus.edu.sg.
PV