9 lợi ích khi teen du học hè

20/04/2012 07:00
Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến của thế giới như: Singapore, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand.
Hơn nữa, đó còn là dịp để các bạn tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống và nâng cao kiến thức văn hóa – xã hội. Quan trọng hơn, qua mỗi chuyến đi, các bạn dường như “bản lĩnh” hơn sau một thờigian tự lập…

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” – chương trình du học hè do Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC (65 Quán Sứ) tuyển sinh có nội dung phong phú, kết hợp giữa du lịch, trải nghiệm môi trường học tập tại trường công lập với các hoạt động phát triển kỹ năng, thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi chính là sự tự tin, mạnh dạn, tính tổ chức và tầm nhìn mới.

Tiếng Anh, tiếng Anh và chỉ nói tiếng Anh: sau vài tuần phải sử dụng hầu như hoàn toàn tiếng Anh (Quản lý đoàn người Việt Nam sẽ trợ giúp thêm khi cần) trong suốt hành trình, các teen sẽ thấy các kỹ năng tiếng Anh của mình phát triển “đột phá” – khả năng giao tiếp trôi chảy, lưu loát hơn hẳn.

Ảnh minh họa


Có thêm kỹ năng sống và học tập: Mặc dù việc học trong chương trình du học hè là không có áp lực, nhưng lợi ích đem lại thì thật đáng giá. Với phong cách học mới mẻ và mang tính tương tác cao, các em sẽ được hình thành kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo. Những kỹ năng này sẽ giúp các em hình thành phương pháp học chủ động và tích cực hơn.

Trải nghiệm phong cách học chủ động: Điểm khác biệt căn bản trong phương pháp học ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand hay Singapore chính là tư duy phân tích – phản biện. Đối với những bạn có ý định đi du học thì đây quả là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng. Một chuyến du học hè ngắn là bước đệm để bạn có những trải nghiệm và chuẩn bị đầu tiên.

Hội nhập văn hóa: Có những teen may mắn đã được đi du lịch nước ngoài khá nhiều lần. Nhưng mỗi lần trở lại những quốc gia đó là một lần trải nghiệm văn hóa được làm giàu thêm, hiểu biết hơn.

Ảnh minh họa


Tự lập: để tập làm quen với việc xa gia đình. Đối với nhiều bạn trong độ tuổi đi học vẫn quen với việc được bố mẹ chăm lo từng li từng tí thì đây hẳn là một bước trưởng thành không nhỏ.

Xả xì-trét: Học hành ở nhà vốn khá căng thẳng, được đi “du học phi áp lực” mấy tuần cũng giúp teen nhà mình xả hơi, vui chơi, lấy lại tinh thần và sức khỏe.

Thưởng lãm phong cảnh: Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng thì bố mẹ cũng quan tâm nhiều hơn đến việc cho con có cơ hội được tận mắt thưởng ngoạn những phong cảnh đẹp hay những công trình hiện đại của các quốc gia phát triển, giúp con làm giàu vốn sống và hiểu biết.
Ảnh minh họa


Thưởng thức món ăn: có lẽ món ăn quê hương là ngon nhất, nhưng du lịch và thưởng thức món ngon của những quốc gia khác nhau là một trải nghiệm thực sự thú vị, có những teen trước khi đi đã thỏa thuận với bố mẹ là con sẽ ăn "thả phanh" những “món tây”.

Với những giá trị mà du học hè đem lại, hàng năm Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC (65 Quán Sứ, Hà Nội) đều tổ chức chương trình trại hè đến Singapore, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand cho học sinh. Đặc biệt, khi đăng ký tham gia du học hè tại AAC tất cả các teen đều được tặng 50% học phí khóa tiếng Anh của AAC.
Để tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn hãy liên hệ: Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC
 Địa chỉ: 65 Quán Sứ, Hà Nội    
Tel:    (04)9426725
Website: www.aac.edu.vn


Điểm nóng
Hoạt động kỷ niệm ngày 30 – 4 của DHS VN tại thành phố Obninsk, Nga
Cùng DHS Khám phá vẻ đẹp các lễ hội hoa trên đất nước Hàn Quốc
Bảng so sánh chi phí du học ở các nước Chùm truyện cười : Nhận diện sinh viên
Bí quyết xin thực tập ở nước ngoài Cùng Chi Bảo : Nghe, nghĩ và ngẫm...