Chiêm ngưỡng ký túc xá tuyệt đẹp của các trường Châu Á. (P4)

19/08/2012 08:50 Theo Ione
(GDVN) - Chỉ là nơi ở cho sinh viên nhưng ký túc xá có hồ bơi, phòng tập gym, siêu thị... chẳng khác nào khách sạn cao cấp.

Ký túc xá của trường Monol trông rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Mỗi sinh viên đều  có một không gian khá riêng biệt.
Chiêm ngưỡng ký túc xá tuyệt đẹp của các trường Châu Á. (P3)
Chiêm ngưỡng ký túc xá tuyệt đẹp của các trường Châu Á. (P2)
Chiêm ngưỡng ký túc xá tuyệt đẹp của các trường Châu Á. (P1)

Mặc dù chung phòng nhưng góc học tập, giường ngủ, nơi giải trí lại hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, trường còn chia ra nhiều khu vực với nhiều mức giá khác nhau. Và tất nhiên khi giá thay đổi, nội thất bên trong sẽ càng hiện đại, chất lượng hơn hẳn.
>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Khu vệ sinh sạch sẽ tiện nghi

Viện Công nghệ Quốc tế Tokyo - Nhật Bản
Tại trường này, có thể không còn gọi đây là một phòng nữa, mà phải gọi hẳn là một căn nhà nhỏ dành cho sinh viên của trường. Mỗi phòng đều rất lớn, được hỗ trợ cả một gian bếp riêng, góc ăn uống, vệ sinh, học tập và thư giãn, giải trí cho mỗi phòng.

Góc học tập nhỏ xinh và hiện đại.
Toàn cảnh căn phòng của kí túc xá.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)
MDIS là tên khu tổ hợp kí túc xá đẹp như khách sạn hạng sang dành cho sinh viên Học viện Phát triển Quản lý Singapore tại Stirling Road. Công trình xây dựng này có tổng trị giá 120 triệu USD, bao gồm các khu kí túc xá 15 tầng.

Đây được coi là khu kí túc xá lớn và hiện đại nhất từng được một trường đại học tư thục xây dựng tại Singapore. Kí túc xá này có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên với thiết kế sáng tạo nhằm đảm bảo chỗ ở thoải mái, kinh tế và an toàn nhất dành cho sinh viên quốc tế.
TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Theo Ione