Cơ hội nhận học bổng toàn phần Đại học Monash, Úc

14/06/2011 10:13
(GDVN) - ĐH Monash sẽ giành các suất học bổng toàn phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ hoặc miễn học phí dành cho sinh viên xuất sắc.

(GDVN) - ĐH Monash sẽ giành các suất học bổng toàn phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ hoặc miễn học phí dành cho sinh viên xuất sắc, sinh viên CNTT và các khóa nghiên cứu sinh.

{iarelatednews articleid='4436,4300,3803,3610,2523'}

Từ 17 - 19h ngày 17/6, tại 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM, đại diện của Đại học Monash cơ sở Melbourne, cô Hoa Levitas sẽ có buổi trò chuyện giới thiệu chương trình học bổng.

Cụ thể, chương trình học bổng của ĐH Monash cung cấp các suất học bổng sau:

Học bổng MUFY cho năm dự bị đại học: 4.000 USD.

Học bổng đại học toàn phần cho học sinh xuất sắc: 6.000 USD.

Học bổng CNTT cho đại học: 3.000 USD.

Học bổng CNTT cho thạc sĩ tín chỉ: 5.000 USD

Học bổng cho sinh viên y khoa học bác sĩ: 10.000 USD.

Học bổng toàn phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ  hoặc miễn học phí dành cho sinh viên xuất sắc, sinh viên CNTT và các khóa nghiên cứu sinh.
 
Ngoài ra, StudyLink hỗ trợ lệ phí thi IELTS trị giá 3.200.000 VND cho tất cả các hồ sơ đăng ký tại hội thảo.

 


Đại học Monash luôn được xếp hạng 5 sao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và có việc làm và nằm trong top 200 đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí The Times Higher Education. Là thành viên của nhóm Tám trường hàng đầu nước Australia (Group of Eight), Monash nổi tiếng về nghiên cứu, đào tạo sinh viên và số lượng học bổng. Trường có 8 khuôn viên ở Australia, Malaysia và Nam Phi, các viện nghiên cứu ở Ấn Độ, trung tâm ở Italy và rất nhiều chương trình liên kết khác.

Chương trình học được xây dựng thích hợp với sinh viên quốc tế như chương trình dự bị đại học (MUFY) nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế bước đệm vững chắc để thích nghi và làm quen với chương trình đại học. Ngoài ra, các chương trình cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu sinh, tiến sĩ với chương trình học đa dạng ngành học, đáp ứng tất cả nguyện vọng, sở thích của học sinh, sinh viên. Các ngành mũi nhọn của trường gồm kinh tế, tài chính, luật, giáo dục, kỹ thuật, các ngành khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng…

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình học bổng, xin liên hệ: Trung tâm StudyLink International, 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

PV